Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ

Thông thường visa du lịch Trung Quốc có thời gian lưu trú tối đa 15 ngày. Nếu bạn đã đi Trung Quốc nhiều lần thì sẽ xin được loại visa thương mại có hạn lưu trú lên đến 30 ngày. Hãy liên hệ với MYVISA để được tư vấn làm visa Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ visa trung quốc hà nội

MYVISA là một trong những đơn vị uy tín chuyên làm visa giá rẻ cho khách hàng đi Trung Quốc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần việc liên hệ với chúng tôi đưa ra yêu cầu và chờ ngày nhận visa. Bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi, xin giấy chứng nhận, hoàn thành thủ tục…

Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc

Visa 3 tháng 1 lần: Đây là dạng visa du lịch giá rẻ phù hợp với những ai muốn ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn. Bạn được phép nhập cảnh Trung Quốc 1 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực ghi trên visa. Thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Bạn có thể xem thêm về visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần.

Visa 6 tháng nhiều lần: Đây là visa thương mại dành cho khách có nhu cầu đi công tác, bàn chuyện làm ăn ở Trung Quốc không quá thường xuyên. Visa này có hiệu lực trong 6 tháng, khách được phép nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần không quá 30 ngày. Xem thêm thông tin dịch vụ visa 6 tháng tại Hà Nội.

Visa 1 năm nhiều lần: là loại visa có thời hạn sử dụng dài nhất đối với khách thương mại, cho phép nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng 1 năm với hạn lưu trú 30 ngày. Đây là loại visa rất thích hợp với những bạn thường xuyên đi công tác, bàn chuyện làm ăn. Xem thêm thủ tục xin visa 1 năm ở TP. Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội

Nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ xin visa thì phải có sẵn thông tin vé máy bay khứ hồi và booking khách sạn có tên mình. Chứng minh tài chính tối thiểu 50 triệu đồng trong sổ tiết kiệm. Sau đó bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán Trung Quốc ở 46 Phố Hoàng diệu, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Giờ tiếp nhận hồ sơ xin visa từ 9h đến 11h sáng các ngày làm việc trong tuần.

phỏng vấn xin visa trung quốc
Nộp hồ sơ xin visa tại sứ quán Trung Quốc

Thời gian xin visa mất bao lâu?

Ngày nhận kết quả visa sẽ được ghi cụ thể trong giấy hẹn mà nhân viên lãnh sự đã cấp cho bạn. Thông thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ từ 4 đến 5 ngày làm việc. Trường hợp muốn làm visa nhanh cho kịp lịch trình công tác ở Trung Quốc, bạn có thể đăng ký làm khẩn tại sứ quán.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với dịch vụ visa giá rẻ của MYVISA để được tư vấn thủ tục nhanh chóng trong vòng 30 phút. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ cùng bạn. Chúng tôi sẽ nhận kết quả visa và giao trả tại nơi thuận tiện nhất cho bạn, và đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất.

Hồ sơ yêu cầu

- Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán ( được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán )

- Chứng minh thư hoặc thẻ Căn Cước Công Dân, không cần bản gốc chỉ cần bản photo​

- 02 ảnh chân dung 4cm x 6cm nền trắng, lưu ý không chấp nhận ảnh trên nền khác như màu xanh

- Hộ chiếu Phổ thông còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

- Đối với trẻ em dưới 18 tuổi muốn làm visa thì yêu cầu phải đi cùng với người lớn, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực mối quan hệ với người đi cùng.

- Đối với loại visa 6 tháng hay visa 1 năm yêu cầu khách đã từng đi Trung Quốc ít nhất 5 lần. Trường hợp đổi hộ chiếu thì khách cần mang theo hộ chiếu cũ theo. Xem thêm Visa Trung Quốc 2018 .

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội Tờ khai xin cấp visa vào Trung Quốc được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán

Tờ khai xin cấp visa là bản song ngữ Trung - Anh nên gây không ít khó khăn cho những bạn tự nộp hồ sơ xin visa lần đầu. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi điền tờ khai, bạn có thể tham khảo:

  • Khai form bằng tiếng Anh
  • Thông tin điền bằng chữ ‘IN HOA’
  • Có thể đánh máy hoặc viết tay
  • Các mục có ô chọn thì đánh dấu √
  • Điền thông tin theo đúng trình tự để tránh sai sót.
  • Điền đầy đủ tất cả thông tin. Càng chi tiết càng tốt

Thông thường thì thủ tục xin visa không quá khó nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Trường hợp hồ sơ của bạn chưa rõ ràng, nhân viên sứ quán sẽ gọi điện yêu cầu bạn đến phỏng vấn visa. Sau đây là những lưu ý bạn cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn:

- Bạn phải có mặt theo lịch hẹn, nhân viên sứ quán sẽ hỏi bạn một số vấn đề về việc làm, công ty nơi bạn làm việc.

- Hãy chứng minh là có công việc và cuộc sống ổn định ở Việt Nam để chắc chắn bạn sẽ quay về sau chuyến đi này.

- Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn lịch trình chuyến đi, và hãy bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn để đạt được sự thiện cảm của nhân viên sứ quán.

Báo giá Visa Trung Quốc giá rẻ

Tùy từng thời điểm mà lệ phí đóng visa có thể thay đổi theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Dưới đây là bảng giá visa tham khảo dành cho khách ở Hà Nội . Để rõ nhất quý khách hãy liên hệ tới MYVISA để có thông tin cụ thể nhất và được hỗ trợ miễn phí.

Loại Visa Giá Ngày
làm
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đen) 100 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 110 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ đen) 260 USD 5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ trắng) 310 USD 5
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 350 USD 5
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 480 USD 5

Khách miền Nam + khách quốc tịch nước ngoài => liên hệ trực tiếp

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ tin cậy làm visa Trung Quốc giá rẻ với tỉ lệ đậu hồ sơ cao thì hãy đến với MYVISA. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp mức giá hợp lý cũng như hỗ trợ khi cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc, công sức mà vẫn có được visa Trung Quốc với phí thấp nhất.