Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc

Văn phòng visa Nguyễn Vũ xin gửi đến quý khách hàng báo giá Visa Trung Quốc và các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội.

Dưới đây là Bảng giá visa TQ áp dụng từ 27/6/19:

Loại Visa Trung Quốc

Giá
visa

3 tháng 1 lần 15 ngày sổ đen ( Hộ chiếu đi rồi ) 105
3 tháng 1 lần 15 ngày sổ trắng ( Hộ chiếu chưa đi bao giờ ) 125
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ đen) 180
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ trắng) 200
3 tháng 2 lần 30 ngày (sổ đen) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp có ĐKKD) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp Không có ĐKKD) 300
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 3 lần 600
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 2 lần 820
1 năm nhiều lần Call
Visa cho khách quốc tịch nước ngoài Call

Lưu ý: Thời gian làm visa từ 5-7 ngày.

Tùy từng thời điểm mà giá visa có thể thay đổi theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Để rõ nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể nhất và được hỗ trợ miễn phí.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Với những bạn đi du lịch Trung Quốc lần đầu cũng đừng quá lo lắng nhé, thủ tục xin visa cũng khá đơn giản, bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết rồi gửi tới Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để được cấp. Một bộ hồ sơ đầy đủ xin visa bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán ( được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán )
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên)
  • Bản sao Chứng minh thư, không cần công chứng
  • 2 ảnh chân dung kích thước 4x6, không đeo kính màu
  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, bản sao có công chứng không quá 6 tháng

Ngoài ra, trong một số trường hợp cụ thể, bạn sẽ cần thêm các giấy tờ khác nữa. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn đến Đại sứ quán và nộp hồ sơ. Sau khi xem xét sẽ có kết quả yêu cầu cấp visa của bạn có được duyệt hay không.

Bạn cần lưu ý, visa du lịch Trung Quốc có ký hiệu là L với thời hạn 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin loại visa 6 tháng đến 1 năm. Tùy loại visa mà thời hạn khác nhau. Điểm chung là mỗi lần nhập cảnh, bạn chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày.

Nếu bạn là tín đồ du lịch chính hiệu, hay phải đi công tác thường xuyên đến Trung Quốc chắc không thể bỏ lỡ dịch vụ xin visa Trung Quốc giá rẻ của Nguyên Vũ chúng tôi. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm ở ngành du lịch, chúng tôi tự hào là là đơn vị uy tín, cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, cam kết về mặt chất lượng cũng như mức giá phải chăng trên thị trường.

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội

Thủ tục xin visa thường không quá khó nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Trường hợp hồ sơ của bạn còn thiếu hoặc thông tin chưa rõ ràng sẽ bị yêu cầu bạn đến phỏng vấn visa.

Với các trường hợp có người thân bảo lành sang trung quốc thì quý khách tham khảo thêm Visa thăm thân Trung Quốc theo diện du lịch có hạn lưu trú 15 ngày.

Nếu quý khách cần làm visa du lịch trung quốc theo đoàn với số lượng nhiều, cần làm khẩn, làm visa nhanh hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.