Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ uy tín

Visa Trung quốc là loại giấy phép cấp cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn làm visa Trung Quốc giá rẻ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ visa trung quốc hà nội

MYVISA là một trong những đơn vị uy tín chuyên làm visa du lịch cho khách hàng đi Trung Quốc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần việc liên hệ với chúng tôi đưa ra yêu cầu và chờ ngày nhận kết quả visa. Bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi, xin giấy chứng nhận, hoàn thành thủ tục…

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ của công ty Nguyễn Vũ

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỉ lệ đậu hồ sơ tới 99%.
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
  • Hỗ trợ làm visa nhanh, khẩn 1- 3 ngày
  • Có xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu.
  • Nhận trả kết quả visa trực tiếp tại Hà Nội.
  • Khách hàng thuộc tỉnh thành khác sẽ gửi nhà xe hoặc chuyển phát nhanh

Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc

Visa 3 tháng 1 lần: Đây là loại visa Trung Quốc giá rẻ rất phù hợp với khách cần ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn. Khách chỉ được nhập cảnh 1 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực ghi trên visa. Thời gian lưu trú không quá 30 ngày => xem thêm

Visa 6 tháng nhiều lần: Đây là loại visa thương mại dành cho khách có nhu cầu đi công tác, bàn chuyện làm ăn ở Trung Quốc không quá thường xuyên. Visa này có hiệu lực trong 6 tháng, khách được phép nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần không quá 30 ngày => Xem thêm

Visa 1 năm nhiều lần: là loại visa có thời hạn sử dụng dài nhất đối với khách thương mại, cho phép nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng 1 năm với hạn lưu trú 30 ngày. Đây là loại visa rất thích hợp với những bạn thường xuyên đi công tác, bàn chuyện làm ăn => Xem thêm

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa trung quốc ( nhanh chóng + giá rẻ ) tại Hà Nội

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa ở Đại Sứ Quán Trung Quốc - 46 Hoàng Diêu, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ thì phải có đầy đủ thông tin như vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn có tên mình + chứng minh tài chính tối thiểu 50 triệu đồng trong sổ tiết kiệm. Giờ tiếp nhận hồ sơ ở ĐSQ từ 9h đến 11h sáng các ngày làm việc trong tuần.

phỏng vấn xin visa trung quốc

Ngày trả kết quả visa sẽ được ghi cụ thể trong giấy hẹn, nếu chưa có ngày cụ thể thì hồ sơ của bạn đang cần phải xét duyệt thêm. Tùy vào mục đích xin visa mà thời gian chờ duyệt hồ sơ từ 4 đến 7 ngày làm việc. Nếu cần làm nhanh cho kịp lịch trình công tác thì bạn hãy đăng ký làm loại visa khẩn với nhân viên lãnh sự.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với đơn vị chuyên làm visa trung quốc giá rẻ như MYVISA để làm visa nhanh chóng với giá thấp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ cùng bạn. Chúng tôi sẽ nhận kết quả visa và giao trả tại nơi thuận tiện nhất cho bạn, và đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất.

Hồ sơ yêu cầu

- Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán ( được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán )

- Photo Chứng minh thư hoặc thẻ Căn Cước Công Dân.

- 02 ảnh chân dung 4cm x 6cm nền trắng, lưu ý không chấp nhận ảnh trên nền khác như màu xanh

- Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

- Để xin visa 6 tháng hay visa 1 năm yêu cầu khách đã từng đi Trung Quốc ít nhất 5 lần. Nếu khách đổi hộ chiếu mới thì cần mang theo hộ chiếu cũ có dấu nhập cảnh Trung Quốc.

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội Tờ khai xin cấp visa vào Trung Quốc được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán

Tờ khai xin cấp visa là bản song ngữ Trung - Anh nên khách mới làm sẽ gặp không ít khó khăn khi tự điền thông tin. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để bạn tham khảo:

  • Điền tờ khai bằng tiếng Anh
  • Thông tin viết bằng chữ IN HOA
  • Tờ khai có thể được in, đánh máy hoặc viết tay
  • Các mục có ô được chọn thì đánh dấu √
  • Điền thông tin theo đúng trình tự để tránh sai sót.
  • Điền đầy đủ tất cả thông tin. Càng chi tiết càng tốt

Thủ tục xin visa thường không quá khó nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Trường hợp hồ sơ của bạn còn thiếu hoặc thông tin chưa rõ ràng sẽ bị yêu cầu bạn đến phỏng vấn visa. Sau đây là những lưu ý bạn cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn:

- Bạn phải có mặt theo lịch hẹn, nhân viên sứ quán sẽ hỏi bạn một số vấn đề về việc làm, công ty nơi bạn làm việc.

- Hãy chứng minh là có công việc và cuộc sống ổn định ở Việt Nam để chắc chắn bạn sẽ quay về sau chuyến đi này.

- Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn lịch trình chuyến đi, và hãy bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn để đạt được sự thiện cảm của nhân viên sứ quán.

Giá làm Visa Trung Quốc

Tùy từng thời điểm mà giá visa có thể thay đổi theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Dưới đây là bảng giá visa tham khảo dành cho khách từ Đằ Nẵng trở ra Hà Nội. Để rõ nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể nhất và được hỗ trợ miễn phí.

Loại Visa Trung Quốc

Giá
visa

3 tháng 1 lần 15 ngày sổ đen ( Hộ chiếu đi rồi ) 105
3 tháng 1 lần 15 ngày sổ trắng ( Hộ chiếu chưa đi bao giờ ) 125
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ đen) 180
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ trắng) 200
3 tháng 2 lần 30 ngày (sổ đen) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp có ĐKKD) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp Không có ĐKKD) 300
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 3 lần 600
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 2 lần 820
1 năm nhiều lần Call
Visa cho khách quốc tịch nước ngoài Call

Sổ đen : Sổ hộ chiếu của khách ĐÃ đi Trung Quốc rồi
Sổ trắng: Sổ hộ chiếu của khách CHƯA đi Trung Quốc

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ tin cậy làm visa với tỉ lệ đậu hồ sơ cao thì hãy đến với MYVISA - Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ uy tín . Chúng tôi cam kết luôn cung cấp mức giá hợp lý cũng như hỗ trợ khi cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc, công sức mà vẫn có được visa với phí thấp nhất.