Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ

Visa Trung Quốc là giấy tờ do Đại Sứ Quán Trung Quốc cấp cho bạn nhập cảnh hợp pháo vào Trung Quốc với các mục đích khác nhau như du lịch, công tác, thăm thân... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ của công ty Nguyễn Vũ

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỉ lệ đậu hồ sơ tới 99%.
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.
  • Hỗ trợ làm visa nhanh, khẩn 1- 3 ngày
  • Có xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu.
  • Nhận trả kết quả visa trực tiếp tại Hà Nội.
  • Khách hàng thuộc tỉnh thành khác sẽ gửi nhà xe hoặc chuyển phát nhanh

Các loại visa Trung Quốc theo mục đích chuyến đi

- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày/ 30 ngày: Mục đích du lịch hoặc công tác ngắn ngày

- Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần: Mục đích công tác nhiều lần trong thời gian ngắn

- Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần: là visa thương mại, phù hợp chuyến đi công tác nhiều lần trong vòng 6 tháng. Mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

- Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần: Là visa thương mại, phù hợp mục đích công tác làm việc nhiều lần trong vòng 1 năm. Mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

- Visa du học Trung Quốc (X1): Visa du học thời hạn ở trong 30 ngày, trong thời gian này bạn xin visa X1 tại Trung Quốc để làm thủ tục nhập học và lưu trú theo thời gian học tập

- Visa kết hôn Trung Quốc: ký hiệu S2: có thời hạn lưu trú trong vòng vòng 30 ngày để làm thủ tục đăng ký kết hôn.

- Visa thăm thân Trung Quốc: ký hiệu Q1, Q2. phù hợp với đối tượng có người thân ( bố, mẹ, vợ, chồng, con cái) tại Trung Quốc. Sau khi nhập cảnh có thể làm thủ tục nhập tịch làm công dân Trung Quốc.

- Ngoài ra tùy vào các trường hợp cụ thể quý khách có thẻ xin các loại visa khác như: visa làm việc dài hạn, visa chữa bệnh tại Trung Quốc...

Bảng giá dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ trên toàn quốc

Công ty Nguyễn Vũ xin gửi đến quý khách hàng báo giá dịch vụ visa đi Trung Quốc mới nhất như sau

Loại Visa Trung Quốc

Giá
visa

3 tháng 1 lần 15 ngày sổ đen ( Hộ chiếu đi rồi ) 105
3 tháng 1 lần 15 ngày sổ trắng ( Hộ chiếu chưa đi bao giờ ) 125
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ đen) 180
3 tháng 1 lần 30 ngày (sổ trắng) 200
3 tháng 2 lần 30 ngày (sổ đen) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp có ĐKKD) 290
6 tháng nhiều lần 30 ngày (sổ đẹp Không có ĐKKD) 300
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 3 lần 600
6 tháng nhiều lần sổ xấu, Hộ chiếu đã đi Trung Quốc 2 lần 820
1 năm nhiều lần Call
Visa cho khách quốc tịch nước ngoài Call

Thời gian xin cấp visa từ 4-5 ngày làm việc.

Tùy từng thời điểm mà giá visa có thể thay đổi theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Để rõ nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp để có thông tin cụ thể nhất và được hỗ trợ miễn phí.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Một bộ hồ sơ đầy đủ xin visa bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán ( được cấp miễn phí tại Đại Sứ Quán )
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn từ 6 tháng trở lên và còn tối thiểu 1 trang trống để dán visa)
  • Bản sao 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân , không cần công chứng
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4cm×6cm (nền trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Bản sao giấy khai sinh + sổ hộ khẩu (nếu xin visa cho trẻ em đi cùng).

Đối với trường hợp xin visa công tác Trung Quốc, cần bổ sung thêm:

  • Đối với cán bộ/ nhân viên: Giấy xác nhận nhân viên hoặc hợp đồng lao động + quyết định cử đi công tác ( đóng dấu mộc đỏ của công ty )
  • Đối với chủ danh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh ( đóng dấu mộc đỏ của công ty )

Ngoài ra còn cần các loại giấy tờ chứng minh nếu bạn tự xin visa:

  • Chứng minh tài chính: Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tổi thiểu 50 triệu đồng.
  • Booking vé máy: có tên họ đầy đủ + có vé khứ hồi.
  • Booking khách sạn: có tên họ đầy đủ
  • Lịch trình: ghi chi tiết lịch trình chuyến đi của bạn
  • Chứng minh công việc và có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty.

nhân viên lãnh sự quán có thể yêu cầu các tài liệu chứng minh hoặc tài liệu bổ sung khác, thậm chí một cuộc phỏng vấn hay xác minh chữ ký trên các tài liệu nếu cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Du Lịch Nguyễn Vũ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà số 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://myvisa.com.vn

Nếu quý khách cần làm visa du lịch trung quốc theo đoàn với số lượng nhiều, cần làm khẩn, làm visa nhanh hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.