Hotline: Ms. Nguyễn An Hải - 09.02.86.86.06
Hoặc   : Mr. Vũ Minh Vương - 09.04.06.08.10

VISA TRUNG QUỐC

Visa du lịch Trung quốc là loại thị thực có thời gian lưu trú ngắn hạn không quá 15 ngày. Visa thương mại Trung Quốc được cấp phép lưu trú dài hơn, theo quy định mới nhất là không quá 30 ngày. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa Trung Quốc trước khi đi vào nước này.

Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ

Khách miền Nam đã có thể xin visa Trung Quốc ngoài Hà nội

I. Hướng dẫn làm visa đi Trung quốc nhanh

Để có thể xin được visa nhanh mà không mất công sức đi lại, quý khách hãy sử dụng dịch vụ tư vấn làm visa đi trung quốc giá rẻ của Nguyễn Vũ. Sau đó quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 địa điểm làm việc của DSQ như sau:

  • Phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra Bắc): 46 Phố Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội.
  • Tại Phía Nam: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM

Tùy vào thời điểm bạn có thể làm visa Trung Quốc nhanh từ 2-4 ngày. Nếu quý khách có vướng mắc về thủ tục visa, hộ chiếu hoặc có còn thiếu giấy tờ cần bổ sung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

II. Bảng giá chi tiết

Dưới đây là bảng giá visa Trung Quốc tại Hà Nội để quý khách tham khảo, tuy nhiên giá visa có thể thay đổi tùy theo bên xuất nhập cảnh quy định, để rõ nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đi 1 lần) 90$ 4-5 Ngày
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 95$ 4-5 Ngày
3 tháng 1 lần - 30 ngày 110$ 5 Ngày
3 tháng 2 lần (15 ngày/lần) 140$ 5 ngày
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 180$ 5 ngày
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 260$ 5 ngày
Khách quốc tịch nước ngoài Liên hệ  

III. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam

1. Visa du lịch Trung Quốc

  • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán (liên hệ trực tiếp)
  • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
  • CMND (bản photo)
  • Xác nhận việc làm ( áp dụng cho các trường hợp đi trung quốc lần đầu và khách có năm sinh 1990 trở lại đây)

2. Visa thương mại Trung Quốc ( 6 tháng nhiều lần , 1 năm nhiều lần )

  • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
  • CMND (bản photo)
  • Đã từng làm visa Trung Quốc  ít nhất 5 lần.

IV. Một số lưu ý khi phỏng vấn làm visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quán

  • Nếu ĐSQ/LSQ yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại theo đúng lịch hẹn.
  • Khi phỏng vấn, quý khách phải chứng minh có việc làm và cuộc sống ổn định và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về Việt Nam.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu và làm gì khi ở Trung Quốc.
  • Hãy điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn nhé.