Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ nhất Hà Nội

Visa Trung quốc là loại giấy phép cấp cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh.

Thông thường hạn lưu trú của visa không quá 15 ngày. Nếu bạn đã từng sang Trung Quốc >3 lần thì bạn có thể xin loại visa giá rẻ Trung Quốc 6 tháng hay 1 năm để có thể nhập cảnh nhiều lần và có thời gian lưu trú dài hơn là 30 ngày. Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần nắm rõ khi bạn có dự định đi du lịch Trung Quốc.

Dịch vụ visa trung quốc hà nội

Khách miền Nam đã có thể làm visa Trung Quốc tại Hà nội

Hướng dẫn làm visa Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Để không mất công sức đi lại, bạn hãy nhận tư vấn làm visa của chúng tôi. Đảm bảo hồ sơ xin visa của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 24h. Sau đó bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Đại Sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội
    Địa chỉ: 46 Phố Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội.
    Dành cho khách hàng có hộ khẩu miền Bắc. Từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội.
  • Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TP. HCM
    Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM.
    Dành cho khách hàng có hộ khẩu miền Nam. Từ Đà Nẵng trở vào HCM.

Trường hợp cần gấp khách có thể xin visa đi Trung Quốc khẩn trực tiếp tại DSQ/ LSQ. Tùy vào thời điểm có thể xin visa nhanh nhất từ 2-4 ngày. Nếu quý khách còn chưa hiểu gì về thủ tục hoặc thiếu giấy tờ cần bổ sung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Những trường hợp miễn visa

  • Nếu khách đã có thẻ APEC sẽ được miễn visa nhập cảnh Trung Quốc trong 3 năm và thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh không quá 60 ngày.
  • Khách được miễn visa nếu chỉ quá cảnh ở Trung Quốc không quá 24h và không ra khỏi cửa khẩu.
  • Khách có giấy thông hành với mục đích du lịch hay buôn bán ở địa bàn tỉnh biên giới tiếp giáp đường biên giữa 2 nước. Nhưng nếu bạn đến những tỉnh khác thì sẽ phải xin visa du lịch Trung Quốc như bình thường.
  • Ngoài ra nếu khách có thẻ cư trú vĩnh viễn được cấp ở Trung Quốc cũng được miễn visa khi nhập cảnh.

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội

Bảng giá visa Trung Quốc tại Hà Nội

Tùy từng thời điểm mà là giá visa có thể thay đổi theo quy định của cục xuất nhập cảnh. Dưới đây là bảng giá mới nhất dành cho khách có hộ khẩu tại Hà Nội để tham khảo.

Visa Trung Quốc Giá Ngày làm
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đen) 100 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 110 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ đen) 260 USD 5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ trắng) 310 USD 5
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 350 USD 5
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 480 USD 5

Khách miền Nam + khách quốc tịch nước ngoài => liên hệ trực tiếp

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Hiện nay công ty chúng tôi có dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội . Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên cạnh để nhận tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Đối với từng loại visa thì cần chuẩn bị các giấy loại tờ sau:

  1. Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần và 2 lần
    • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán (liên hệ trực tiếp nếu không có)
    • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 3 tháng)
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng ( không chấp nhận nền màu khác )
    • CMND hoặc thẻ Căn Cước Công Dân (bản photo)
    • Xác nhận việc làm ( áp dụng cho các trường hợp đi trung quốc lần đầu và khách có năm sinh 1990 trở lại đây)
  2. Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng và 1 năm nhiều lần
    • Hộ chiếu gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng ( tính đến ngày khới hành )
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • CMND hoặc thẻ CCCD ( chỉ cần bản photo )
    • Yêu cầu trên hộ chiếu của khách có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 5 lần. Trường hợp đổi hộ chiếu thì khách cần mang theo hộ chiếu cũ theo.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đến ĐSQ hoặc LSQ nộp hồ sơ. Nếu bạn không thể đến nộp hồ sơ, thì bạn có thể ủy quyền cho cho công ty chúng tôi làm thay.

phỏng vấn xin visa trung quốc

Một số lưu ý khi phỏng vấn visa

Thông thường thì thủ tục xin visa Trung Quốc ngoài Hà Nội không quá khó nhưng không phải ai cũng xin visa thành công. Ngay cả khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thì vẫn có khả năng thất bại trong việc trả lời câu hỏi phỏng vấn của nhân viên lãnh sự quán Trung Quốc. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn đi phỏng vấn visa:

  • Nếu được yêu cầu phỏng vấn thì bạn phải có mặt tại lãnh sự Quán theo đúng lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, bạn hãy chứng minh là có công việc và cuộc sống ổn định ở Việt Nam và chắc chắn bạn sẽ quay trở về sau chuyến đi này.
  • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn lịch trình chuyến đi để trả lời khi được hỏi là "ở đâu và làm gì khi sang Trung Quốc" nhé.
  • Hãy tự tin và bình tĩnh khi trả lời phỏng vấn.

Mọi thắc mắc về visa Trung Quốc giá rẻ , quý khách hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên web nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.