Hotline: Ms. Nguyễn An Hải - 09.02.86.86.06
Hoặc   : Mr. Vũ Minh Vương - 09.04.06.08.10

Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ

Visa du lịch Trung quốc là loại thị thực có thời gian lưu trú ngắn hạn không quá 30 ngày. Visa thương mại Trung Quốc được cấp phép lưu trú dài hơn, theo quy định mới nhất là không quá 30 ngày. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa Trung Quốc trước khi đi vào nước này.

Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ

Khách miền Nam đã có thể xin cấp visa Trung Quốc ngoài Hà nội

I. Làm thủ tục xin visa đi Trung quốc ở đâu?

Quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại 1 trong 2 địa điểm làm việc của DSQ như sau:

– Phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra Bắc): 46 Phố Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội.

– Tại Phía Nam: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn visa trung quốc giá rẻ của Nguyễn Vũ . Nếu quý khách có vướng mắc về thủ tục visa, hộ chiếu hoặc có còn thiếu giấy tờ cần bổ sung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

II. Bảng giá visa 2017

Dưới đây là bảng giá để quý khách tham khảo, giá xin visa có thể thay đổi tùy theo bên xuất nhập cảnh quy định, để rõ nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đi 1 lần) 90$ 4-5 Ngày
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 95$ 4-5 Ngày
3 tháng 1 lần - 30 ngày 110$ 5 Ngày
3 tháng 2 lần (15 ngày/lần) 140$ 5 ngày
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 170$ 5 ngày
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 250$ 5 ngày
Khách quốc tịch nước ngoài Liên hệ  

III. Hồ sơ yêu cầu áp dụng cho khách Việt

1. Hồ sơ xin visa du lịch

  • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán (liên hệ trực tiếp)
  • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
  • CMND (bản photo)
  • Xác nhận việc làm ( áp dụng cho các trường hợp đi trung quốc lần đầu và khách có năm sinh 1990 trở lại đây)

2. Hồ sơ xin visa công tác

  • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
  • CMND (bản photo)
    • Nếu khách là người nước ngoài thì yêu cầu có Visa Việt Nam (còn thời hạn) hoặc Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (tiếng Việt hoặc tiếng Anh)
  • Giấy phép kinh doanh photo (nếu là chủ doanh nghiệp)

3. Hồ sơ xin visa thăm thân

  • Sổ hộ khẩu con gái + con rể Trung Quốc (bản photo)
  • Bản sao giấy khai sinh + bản photo hộ chiếu con gái
  • Số điện thoại + địa chỉ nhà bên Trung Quốc
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Hộ chiếu + 2 ảnh 4x6 + Số điện thoại liên hệ của khách

IV. Một số lưu ý khi phỏng vấn xin visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc

  • Nếu ĐSQ/LSQ yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại theo đúng lịch hẹn.
  • Khi phỏng vấn, quý khách phải chứng minh có việc làm và cuộc sống ổn định và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về Việt Nam.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu và làm gì khi ở Trung Quốc.
  • Hãy điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn nhé.