Dịch vụ làm Visa đi Trung Quốc giá rẻ nhất Hà Nội

Visa Trung quốc là loại giấy phép do ĐSQ Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh. Thông thường hạn lưu trú của visa không quá 15 ngày. Nếu bạn đã từng sang Trung Quốc >3 lần thì bạn có thể xin loại visa Trung Quốc 6 tháng hay 1 năm để có thể nhập cảnh nhiều lần và có thời gian lưu trú dài hơn là 30 ngày.

Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ

Khách miền Nam đã có thể làm visa đi Trung Quốc giá rẻ tại Hà nội

I. HƯỚNG DẪN LÀM VISA TRUNG QUỐC GIÁ RẺ NHẤT:

Để không mất công sức đi lại, quý khách hãy nhận tư vấn làm visa của chúng tôi. Đảm bảo hồ sơ xin visa của quý khách sẽ được hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 24h. Sau đó quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Đại Sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội
    Địa chỉ: 46 Phố Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội.
    Dành cho khách hàng có hộ khẩu miền Bắc. Từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội.
  • Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TP. HCM
    Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM.
    Dành cho khách hàng có hộ khẩu miền Nam. Từ Đà Nẵng trở vào HCM.

Trường hợp cần gấp khách có thể xin visa đi Trung Quốc khẩn trực tiếp tại DSQ/ LSQ. Tùy vào thời điểm có thể xin visa nhanh nhất từ 2-4 ngày. Nếu quý khách còn chưa hiểu gì về thủ tục hoặc thiếu giấy tờ cần bổ sung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

"DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ LÀM VISA TRUNG QUỐC NHANH - KHẨN - UY TÍN NHẤT HÀ NỘI"

II. BẢNG GIÁ CHI TIẾT:

Giá visa có thể thay đổi tùy theo bên xuất nhập cảnh quy định. Dưới đây là bảng giá mới nhất dành cho khách có hộ khẩu tại Hà Nội để quý khách tham khảo. Bảng báo giá Visa Trung Quốc năm 2017 :

Loại Visa Giá Ngày làm
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đi 1 lần) 85 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 95 USD 4-5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ đi 1 lần) 125 USD 5
3 tháng 1 lần - 30 ngày (sổ trắng) 140 USD 5
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 180 USD 5
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 260 USD 5

Khách miền Nam + khách quốc tịch nước ngoài => liên hệ trực tiếp

Địa chỉ liên hệ làm visa Trung Quốc (Click here)

III. THỦ TỤC XIN VISA:

  1. Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần , 3 tháng 2 lần:
    • Tờ khai xin cấp visa theo yêu cầu của đại sứ quán (liên hệ trực tiếp nếu không có)
    • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
    • CMND (bản photo)
    • Xác nhận việc làm ( áp dụng cho các trường hợp đi trung quốc lần đầu và khách có năm sinh 1990 trở lại đây)
  2. Visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần , 1 năm nhiều lần:
    • Hộ chiếu (bản gốc và còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng)
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp rõ chân dung
    • CMND (bản photo)
    • Yêu cầv trên hộ chiếu của khách có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 5 lần.

"THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC THẬT ĐƠN GIẢN KHI BẠN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI"

IV. MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA:

  1. Nếu ĐSQ/LSQ Trung Quốc yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại theo đúng lịch hẹn.
  2. Khi phỏng vấn, quý khách phải chứng minh có việc làm và cuộc sống ổn định và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về Việt Nam.
  3. Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu và làm gì khi ở Trung Quốc.
  4. Hãy điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn nhé.