Hotline: Mr. Vũ Minh Vương - 09.04.06.08.10
Hoặc   : Ms. Nguyễn An Hải - 09.02.86.86.06

Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc, Hồng Kong, Macau giá rẻ uy tín

Xin visa du lịch Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Ngoài trường hợp miễn visa do hiệp định và quy định hữu quan, công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang có mắt tại Việt Nam khi đến Trung Quốc đại lục đều phải xin visa Trung Quốc. Vậy làm thủ tục xin visa như thế nào và làm ở đâu nhanh nhất?

Bạn có thể làm thủ tục xin visa đi trung quốc tại đại sứ quán hoặc gián tiếp qua các đại lý như sau:

I. Làm trực tiếp

Quý khách tự chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ( xem thêm lệ phí xin visa tại: Bảng giá xin visa , và nộp tại 1 trong 2 địa điểm làm việc của DSQ như sau:

3 tháng 1 lần (15 ngày/lần) 70$ 4 Ngày Chi tiết
3 tháng 1 lần (30 ngày/lần) 100$ 5 Ngày Chi tiết
3 tháng 2 lần (15 ngày/lần) 140$ 5 ngày Chi tiết
6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) 170$ 5 ngày Chi tiết
1 năm nhiều lần (30 ngày/lần) 250$ 5 ngày Chi tiết

– Phía Bắc (từ Đà Nẵng trở ra Bắc): 46 Phố Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội. Mới: Khách miền Nam đã có thể xin visa Trung Quốc ngoài Hà nội

– Tại Phía Nam: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM,

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc đầy đủ bao gồm:

– 01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– 02 Ảnh cỡ 4x6 cm. Lưu ý ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

– Bản sao CMND/ thẻ căn cước

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

– Xác nhận việc làm ( áp dụng cho các trường hợp đi trung quốc lần đầu và khách có năm sinh 1990 trở lại đây)

Thời gian làm visa: 4-5 ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

II. Nhận tư vấn và hỗ trợ gián tiếp

Phòng VISA NGUYỄN VŨ Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn làm visa trung quốc giá rẻ uy tín Nhất tại Hà Nội , chúng tôi chuyên hỗ trợ giải quyết các trường hợp visa khó, cần làm nhanh tại ĐSQ Trung Quốc.

Nếu quý khách có vướng mắc về thủ tục xin visa hoặc có còn thiếu giấy tờ cần bổ sung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.