Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ cho người Việt Nam

MYVISA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội. Trong nhiều năm qua đã được các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân đánh giá cao với chất lượng dịch vụ tốt từ bước tư vấn, thời gian chờ xin visa đến bảng giá dịch vụ hợp lý.

Hàng năm văn phòng Visa Nguyễn Vũ tại Hà Nội tiếp nhận và cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc với các mục đích nhập cảnh thương mại, đầu tư buôn bán, du lịch, thăm thân cũng như làm visa dài hạn cho mục đích lao động, du học. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn tận tình, sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ thủ tục xin visa 1 cách đơn giản và thuận lợi nhất để quý khách hàng có được kết quả Visa Trung Quốc đúng hẹn.

Thông tin visa hữu ích

Visa đoàn Trung Quốc

Lệ phí xin Visa sang Trung Quốc

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Bảng giá Visa Trung Quốc 2017

II. Các loại hồ sơ visa sang Trung Quốc như sau:

1. Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Là loại thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Trung Hoa với mục đích du lịch, tham quan.

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo
- 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
- Bản copy CMND
- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

2. Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc bao gồm:

Giấy tờ cá nhân:

- Hộ chiếu bản gốc.
- 01 ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.
- Photo chứng minh nhân dân
- Giấy phép lao động
- Photo Sổ Hộ khẩu đối với người chưa từng đi Trung Quốc.
- Nếu khách là người nước ngoài yêu cầu thêm thẻ tạm trú hoặc Visa làm việc còn hạn

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

- Thư mời từ Đối tác bên Trung Quốc.
- Hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam ( Đối với nhân viên )
- Bản sao công chứng Giấy Phép Đăng Ký Kinh doanh ( Đối với chủ Doanh nghiệp )

3. Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc yêu cầu:

- 02 ảnh (nền trắng)
- Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)
- CMND bản photo không cần công chứng
- Chứng minh khả năng tài chính
- Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: Giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng.

4. Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc yêu cầu:

- Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)
- Thư mời học của trường và form JW202
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
- 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp không quá 6 tháng)
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng minh thư nhân dân

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin Visa Trung Quốc giá rẻ và tốt nhất đối với mọi mục đích xin visa. Đặc biết là những khách đi theo đoàn số lượng nhiều người, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ bước làm hộ chiếu cho đoàn du lịch, tư vấn làm visa nhập cảnh vào Trung Quốc cho toàn gia đình.