Nhãn - visa trung quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần có thời hạn sử dụng là 90 ngày.Trong vòng 3 tháng bạn được phép nhập cảnh Trung Quốc không quá 2 lần và mỗi lần không được ở quá 15 hoặc 30 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn đang có kế hoạch “vượt biên” sang du lịch Trung Quốc? Hãy liên hệ với phòng visa Nguyễn vũ để được hỗ trợ xin visa và sắp xếp một kế hoạch du lịch tuyệt vời vào những khoảng thời đẹp nhất tại Trung Quốc.

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú tối đa 15 hoăc 30 ngày tùy từng trường hợp và đối tượng ưu tiên cụ thể. Khi làm thủ tục xin visa thăm thân ở đại sứ quán Trung Quốc thì bạn cần xác định rõ thời gian cần lưu lại bao lâu để xin visa đúng yêu cầu... Mọi khó khăn về thủ tục xin visa thăm thân của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Nhu cầu cầu đi du lịch Trung Quốc theo đoàn của khách Việt Nam đang ngày càng gia tăng, hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ làm visa được phát triển và mở rộng. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý là không phải đơn vị nào cũng là đơn vị xin visa đoàn Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán. Chính vì thế mà giá thành cũng như tỉ lệ xin visa thành công của một số Công ty dịch vụ là khác nhau.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên tùy theo đối tượng và loại visa Trung Quốc sẽ có thời gian làm khác nhau. Nếu các bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn loại Visa du lịch Trung Quốc sẽ rất phù hợp với mục đích đi Trung Quốc của mình. Thời gian xin visa tại DSQ là 5 ngày làm việc.

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh vào trung quốc tại hải quan cửa khẩu

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh vào trung quốc tại hải quan cửa khẩu

Nếu bạn lần đầu đi Trung Quốc du lịch hoặc công tác thì việc tìm hiểu về thủ tục xuất nhập cảnh vào Trung Quốc là điều cần thiết. Việc xin visa sang trung quốc không khó, tuy nhiên quy trình hải quan tại cửa khẩu lại gây khó khăn cho nhiều du khách Việt Nam.

Kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích khi làm visa Trung Quốc lần đầu

Kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích khi làm visa Trung Quốc lần đầu

Trung Quốc nổi tiếng là một quốc gia rộng lớn cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Với nền văn hóa nghìn năm và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho Trung Quốc trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt. Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn... như thế nào. Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Giá visa Trung Quốc tháng 6.2017

Giá visa Trung Quốc tháng 6.2017

Với các trường hợp cần làm Visa Trung Quốc với số lượng lớn, các trường hợp nhanh, khẩn và thủ tục phức tạp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá ưu đãi.

Thủ tục xin cấp và làm visa du lịch trung quốc

Thủ tục xin cấp và làm visa du lịch trung quốc

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L.

Hướng dẫn điền tờ khai xin cấp visa trung quốc

Hướng dẫn điền tờ khai xin cấp visa trung quốc

Biểu mẫu tờ khai/đơn xin cấp visa là bản song ngữ Trung - Anh. Điều này gây không ít khó khăn cho những khách tự chuẩn bị hồ sơ visa. Sau đây MYVISA sẽ hướng dẫn chi tiết cách điền tờ khai. Các bạn có thể tham khảo và điền thông tin theo đúng trình tự để tránh sai sót nhé.

12>>