Xin visa Trung Quốc du lịch khám phá những sa mạc đẹp tuyệt vời

Nhắc đến sa mạc bạn sẽ liên tưởng đến những cồn cát trải dài mênh mông và không có gì ngoài nắng, gió và cát. Tuy nhiên, trên thế giới lại có một số sa mạc tuyệt đẹp và mang những kỷ lục không phải ai trong chúng ta cũng biết, trong đó phải kể đến một số sa mạc ở Trung Quốc. Hãy làm Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần để cùng khám phá những sa mạc đẹp, độc đáo và nổi tiếng nhất nhé.

Liên hệ dịch vụ visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội tại đây .

Sa mạc Badain Jaran: Du lịch Trung Quốc khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sa mạc lớn nhất Trung Quốc.

Nằm ở phía bắc Trung Quốc, có diện tích 49.000 km2 và trải dài qua các tỉnh Cam Túc, Ninh Hạ và Nội Mông, sa mạc Badain Jaran được đánh giá là sa mạc lớn nhất Trung Quốc và lớn thứ tư trên thế giới. Sa mạc này còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác như: Sa mạc có nhiều sự sống trên thế giới nhất với 140 hồ nước lớn nhỏ, sa mạc có hiện tượng “cát hát” duy nhất ở Trung Quốc hay sa mạc có những đụn cát tĩnh cao nhất thế giới…

visa du lịch trung quốc dịch vụ xin visa trung quốc giá rẻ uy tín

Khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của sa mạc Badain Jaran với visa du lịch 15 ngày tại Trung Quốc là một trải nghiệm thú vị bạn nên thử một lần trong đời. Bởi theo những du khách có kinh nghiệm du lịch sa mạc Trung Quốc thì nơi đây chẳng khác gì một bức tranh tuyệt đẹp với những đồi cát tự nhiên cao đến 500m, uốn lượn đủ mọi hình dáng từ lưỡi liềm đến kim tự tháp…điểm xuyết vài ốc đảo xanh tươi, mát mẻ.

Note: Hiện tượng “cát hát” là hiện tượng các lớp cát bên trên ma sát với lớp cát bên dưới khi mất nước hoặc gió thổi tạo ra.

Sa mạc Taklamakan: làm visa du lịch Trung Quốc và tham quan đường quốc lộ xuyên qua sa mạc dài nhất thế giới

Sa mạc Taklamakan nằm trong lòng chảo Tarim thuộc Khu tự trị dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương với diện tích 270.000Km2, nó là sa mạc lớn thứ 15 trên thế giới. Tuy nhiên, điểm khác biệt và thu hút khách du lịch Trung Quốc tham quan và khám phá sa mạc Taklamakan chính là bởi nó là một “sa mạc lạnh” – nơi có sự trộn lẫn giữa cát và tuyết. Do đó, nếu bạn đang có kế hoạch làm visa du lịch tham quan sa mạc Taklamakan, Trung Quốc thì nên chuẩn bị đầy đủ áo ấm và dụng cụ chống lạnh, nhiệt độ ngày-đêm ở đây có sự chênh lệch rất lớn.

Ngoài ra mạc Taklamakan hiện đang nắm giữ một kỷ lục khác, đó là sa mạc có quốc lộ chạy xuyên sa mạc dài nhất thế giới (552km). Con đường này có ý nghĩa kinh tế rất lớn đối với Trung Quốc, là cửa ngõ giao thông quan trọng cho những giao thương với vùng Tây Á.

Sa mạc Gurbantunggut: Sa mạc hùng vĩ nhất Trung Quốc

Sa mạc lớn thứ 2 Trung Quốc này có diện tích 48.800km2 nằm ở khu vực trung tâm Chuẩn Cát Nhĩ, phía Đông giáp sông Manas và phía nam giáp sông Ulungur. Vị trí này là điều kiện thuận lợi giúp cho sa mạc Gurbantunggut trù phú và có sự sống hơn những sa mạc khác.

Điểm thu hút và nổi bật của sa mạc Gurbantunggut chính là những cồn cát tự nhiên cao từ 300 – 600m so với mực nước biển, kết hợp với các dãy núi đã bao quanh đã khiến khung cảnh nơi đây trong vô cùng hùng vĩ và tráng lệ.

Thông tin visa hữu ích

Visa du học Trung Quốc

Kinh nghiệm làm Visa du lịch Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày

Bảng giá Visa Trung Quốc 2018

Sa mạc Gobi: Điểm du lịch giá rẻ tuyệt vời và nổi bật nhất Mông Cổ, Trung Quốc

Có thể nói, sa mạc Gobi là điểm tham quan, du lịch sa mạc tuyệt đẹp và nên đến nhất khi du lịch Mông Cổ, Trung Quốc. Trước đây, sa mạc Gobi được mệnh danh là “vùng đất khó sống nhất hành tinh” với những đụn cát cao ngút, những trận bão sa mạc lên đến 140km/h và nạn thổ phỉ kinh hoàng nhất trong lịch sử. Thế nhưng sự xuất hiện của hồ Bán Nguyệt cùng những công trình kiến trúc do thương nhân Trung Hoa và Ả Rập để lại đã biến nơi đây trở thành ốc đảo tuyệt vời nhất trái đất.

Bạn chỉ mất 4 ngày xin visa là có có hội được chiêm ngưỡng, khám phá và tham quan vẻ đẹp tuyệt vời của sa mạc Gobi khi du lịch Mông Cổ, Trung Quốc, bạn còn được chứng kiến “cuộc sống” hoang dã của một số loài động vật quý hiếm như linh dương Gazen đuôi đen, chồn Pu-toa hoa cương, lạc đà 2 bướu, chim choi choi cát,..thậm chí là báo tuyết, gấu nâu, chó sói.

Bấm vào đây để tham khảo thêm hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc kinh nghiệm du lịch Trung Quốc và một số thông tin du lịch Trung Quốc tổng hợp khác để có chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch sa mạc Trung Quốc trong tương lai của mình.

Nguồn: dulich9.com