Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần có thời hạn sử dụng là 90 ngày.Trong vòng 3 tháng bạn được phép nhập cảnh Trung Quốc không quá 2 lần và mỗi lần không được ở quá 15 hoặc 30 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn đang có kế hoạch “vượt biên” sang du lịch Trung Quốc? Hãy liên hệ với phòng visa Nguyễn vũ để được hỗ trợ xin visa và sắp xếp một kế hoạch du lịch tuyệt vời vào những khoảng thời đẹp nhất tại Trung Quốc.

visa trung quốc 3 tháng 2 lần Mẫu dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ mới nhất

Hồ sơ và thủ tục xin cấp visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần cần chuẩn bị những tài liệu sau:

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 3cm x4cm, lưu ý ảnh nền trắng.

4. Khách đã từng đi Trung Quốc 1 lần.

Trẻ em dưới 18 tuổi đi kèm cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng

2. 02 Hình 4×6

3. Giấy khai sinh.

4. Nếu khách = 18 tuổi,

5. Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa du lịch 3 tháng 2 lần là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin visa khẩn với thời gian nhanh hơn

Để được tư vấn và cung cấp kịp thời những thông tin về visa du lịch, visa xuất nhập cảnh đi Trung Quốc xin hãy vui lòng liên hệ với văn phòng làm Visa Trung Quốc của chúng tôi tại Hà Nội để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Thông tin tham khảo thêm

Thủ tục xin visa trung quốc hà nội

Thủ tục xin visa trung quốc 1 năm

Thủ tục xin visa trung quốc 6 tháng

Thủ tục về visa trung quốc 2018

Thời điểm đẹp nhất để làm visa du lịch Trung Quốc

1. Cuối tháng 4 đầu tháng 5

Thời gian này ở Trung Quốc vẫn là mùa xuân, thời tiết mát mẻ, trăm hoa đua nở. Đây là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc.

Bạn có thể đi ngắm cảnh ở Bắc Kinh, Giang Nam, Tây An, Hàng Châu… Tuy nhiên, bạn nhớ tránh tuần nghỉ Lễ lao động (từ ngày 1/5 - 7/5) nhé. Bởi đây là ngày lễ nên giá cả của các nhà hàng, khách sạn, phương tiện đi lại, các dịch vụ du lịch đều tăng rất cao.

2. Cuối tháng 5 đầu tháng 8

Đây là thời gian bắt đầu mùa hè ở Trung Quốc, lúc này thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều nên rất ít khách du lịch đến đây vào thời điểm này. Thế nhưng nó lại chính là thời điểm đẹp nhất để du khách trải nghiệm cảnh sắc của cao nguyên Tây Tạng, Mông Cổ hay Tây Bắc ở Trung Quốc.

Thảo nguyên xanh ngắt trải dài, những người dân du mục cất tiếng hát vang, những đàn ngựa dũng mãnh tung vó trên những cồn cát bạt ngàn, những con chim đại bàng sải cánh rộng bay lượn trên bầu trời cao và vượt qua những dãy núi dài không thấy điểm kết thúc, đây thật là cảnh tượng đẹp đến nghẹt thở mà bạn sẽ được chứng kiến nếu du lịch đến những khu vực này.

Đặc biệt bạn sẽ được cưỡi ngựa trên thảo nguyên, trải nghiệm cảm giác ngủ lều của dân du mục và ăn những đặc sản ngon nhất của họ.

3. Tháng 9 và tháng 10

Nếu bạn muốn tham dự Tết trung thu cổ truyền của người Trung Quốc, thưởng thức ẩm thực và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con phố treo đầy lồng đèn, các tiết mục múa lân sư rồng hoàng tráng... thì tháng 9 chính là thời điểm tuyệt vười để đi du lịch Trung Quốc.

So với những thời điểm trên, thì tháng 10 là tháng đẹp nhất để du lịch Trung Quốc. Tháng 10 có thời tiết tốt nhất, những địa điểm thăm quan du lịch cũng vào mùa đẹp nhất, có nhiều sự kiện, lễ hội nhất. Bạn có thể thăm quan Bắc Kinh, Tây An, Quế Lâm, Thượng Hải, Hồng Kông,…mà không lo thời tiết nóng bức hay những cơn mưa rào kéo dài.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay dịch vụ làm visa Trung Quốc để được trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa lớn nhất, tuyệt nhất vào ngày Quốc Khánh của Trung Quốc. Bạn còn được xem những màn võ Thiếu Lâm tại Liên hoan Kungfu Thiếu Lâm, thỏa thích mua sắm tại Hội chợ Canton và tìm hiểu văn đặc sắc của các dân tộc thiểu số tại Trung Quốc.