Thủ tục xin visa trung quốc năm 2018

Công ty Visa Nguyễn Vũ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ làm thị thực nói chung và visa Trung Quốc giá rẻ nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Làm thủ tục xin visa đi trung quốc ở đâu?

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam làm thủ tục xin visa trung quốc tại các cơ quan như sau:

I. Làm trực tiếp:

Quý khách tự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ ( xem tại bài viết này: hướng dân tự nộp visa Trung Quốc, và nộp tại 1 trong 2 địa điểm làm việc của DSQ như sau:

– Hoàng diệu, Ba Đình, Hà Nội: chỉ nhận hồ sơ khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc

– Hai Bà Trưng, Quận 3, HCM: chỉ nhận hồ sơ khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng đến TP. HCM

Thủ tục xin visa Trung Quốc 2018 bao gồm:

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

– 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Photo CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận quan hệ với người đi cùng (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

Thời gian làm visa: 4 ngày làm việc từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ Việt nam và Trung Quốc và các ngày nghỉ cuối tuần.

Các thông tin liên quan:

II. Làm gián tiếp:

- Gửi hồ sơ xin visa Trung Quốc về văn phòng Visa Trung Quốc

- Văn phòng Visa Trung Quốc sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục nộp hồ sơ và nhận visa

Một số lưu ý khi xin visa Trung Quốc

+ Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

+ Thư mời có thể là bản Fax, bản phôtô hoặc bản in. Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời nếu xét thấy cần thiết, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

+ Nếu xin visa nhiều lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, còn phải nộp thêm bản phôtô: visa đã từng nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

+ Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

Visa trung quốc 6 tháng

Visa trung quốc 1 năm

Visa trung quốc giá rẻ

Dịch vụ visa trung quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ

Văn phòng visa Nguyễn Vũ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà số, 54 Lê Văn Hưu, Hài Bà Trưng, Hà Nội 100000

Hotline Mr. Vũ Minh Vương 09.04.06.08.10

Hoặc Ms. Nguyễn An Hải 09.02.86.86.06

Website: https://myvisa.com.vn