Thủ tục xin visa trung quốc cho trẻ em

Visa du lịch trung quốc là loại thị cho phép thực nhập cảnh trung quốc có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch có hạn lưu trú không quá 15 ngày, ký hiệu của visa du lịch này là L.

Thủ tục xin visa Trung Quốc hà nội ở đâu và cơ quan nào cấp visa tại Việt Nam?

Công dân Việt Nam hoặc khách quốc tịch nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam có thể làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh theo 2 phương thức sau:

- Xin visa trực tiếp: quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội ( nếu khách có hộ khẩu từ Đà nẵng - Hà Nội) hoặc làm visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM ( nếu khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng - Tp. HCM )

- Xin visa gián tiếp: quý khách liên hệ với dịch vụ làm visa trung quốc như MYVISA để được hỗ trợ xin visa tại Hà Nội.

Sau đâu là thủ tục xin visa Trung Quốc cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc cho trẻ em bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu ( riêng hoặc cùng bố hoặc mẹ )

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chân dung nền trắng, chụp mặt nhìn thẳng

- Bản sao CMND/ thẻ CCCD (nếu có)

- Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu ( có công chứng )

- Trẻ em phải đi cùng người lớn, nếu người đi cùng không phải là bố hoặc mẹ thì phải có giấy ủy quyền cho người đi cùng.

- Nếu người đi cùng không làm visa cùng trẻ em thì phải có bản photo Visa Trung Quốc còn hạn của người đi cùng.

Thông tin visa hữu ích

Dịch vụ visa trung quốc

Visa thăm thân Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Những vấn đề thường gặp khi xin visa

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Thủ tục xin visa tại Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhất là đối với nhiều người không trong ngành rất khó để tìm hiểu kỹ được điều khoản cũng như nội dung. Ngoài ra còn một số yêu cầu rất khó từ Đại Sứ Quán như form đăng ký, giấy mời..v.v

Nhiều khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp ĐSQ để xin làm visa Trung Quốc cảm mà họ cần trọn một địa điểm, một công ty uy tín như MYVISA chuyên làm về Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có thể gửi hồ sơ bằng xe khách hoặc bưu điện để công ty có thể làm hồ sơ giúp bạn.

Với nhiều lý do như đột suất hoặc khẩn nên nhiều khách hàng không có thời gian chờ xét duyệt hồ sơ từ Đại Sứ Quán mất từ 4-7 ngày, và tỉ lệ đậu hồ sơ thấp do thiếu thông tin hoặc hồ sơ không hợp lệ. Rất nhiều khách hàng có lựa chọn thông minh đó là lựa chọn MYVISA để được làm visa nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày.