Thủ tục xin visa trung quốc 6 tháng, 1 năm nhiều lần

Bạn đang muốn làm visa đi Trung Quốc trong loại 6 tháng hoặc 1 năm để lấy hàng , kinh doanh, công tác.....mà bạn chưa lắm rõ thủ tục xin cấp visa Trung Quốc như thế nào. Sau đây là các thủ tục làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần

Thủ tục làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần và một năm nhiều lần bao gồm:

- Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

- Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

- CMT photo hai mặt

- Hộ khẩu photo

Điều kiện làm Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần : Đã đi Trung Quốc ít nhất 3 lần

Điều kiện làm Visa trung quốc 1 năm nhiều lần : Đã dán visa loại 6 tháng nhiều lần

Thời gian làm từ 4-5 ngày làm việc( không kể T7 và CN, các ngày lễ). Nếu quý khách muốn làm khẩn visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, vui lòng liên hệ trực tiếp

Một số lưu ý khi xin visa Trung Quốc

+ Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

+ Thư mời có thể là bản Fax, bản phôtô hoặc bản in. Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời nếu xét thấy cần thiết, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

+ Nếu xin visa nhiều lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, còn phải nộp thêm bản phôtô: visa đã từng nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

+ Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi

Cam kết chất lượng, đảm bảo 100% thành công khi làm tại MYVISA.

Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xin cấp thị thực cho đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường, ưu đãi giảm giá khi làm theo đoàn từ 5 thành viên trở lên.

Nhanh chóng, giao trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.

Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.