Thủ tục xin visa sang trung quốc học tập, công tác, làm việc

Doanh nghiệp của bạn đang hợp tác kinh doanh với công ty đối tác bên Trung quốc. Để nâng cao hiệu suất công việc sản xuất kinh doanh, bạn muốn cho nhân viên đi thăm quan, làm việc, giao lưc học tập với đối tác Trung Quốc trong thời gian từ 1 đến 3 tháng. Để đáp ứng cho nhu cầu này, MYVISA xin giới thiệu đến bạn loại visa thương mại Trung Quốc cho mục đích công tác, đào tạo, dự hội nghị.

Sau đây là thông tin visa thương mại công tác trung quốc chi tiết nhất.

Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc như sau:

Bên phía doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị:
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam
- Hợp đồng lao động dài hạn của nhân viên được cử đi công tác, đào tạo bên trung quốc.
- Danh sách quyết định những người đi công tác, ghi rõ tên + chức vụ + thời gian sang công tác, học hỏi hay làm việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc
- Mỗi viên được cử đi cần có CMT photo, 2 ảnh chân dung kích thước 4cmx6cm nền trắng, hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng.
- Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp nhân viên làn đầu xuất cảnh đi Trung Quốc.

Bên phía đối tác, công ty Trung Quốc
- Bản sao Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, công ty bên phía Trung Quốc
- Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người được cử đi ( theo danh sách xin visa thương mại). Nội dung thư mời có đầy đủ thông tin của nhân viên: Họ tên, số hộ chiếu, công việc được mời sang, thời gian cụ thể sang trung quốc.
Thời gian chờ xin visa : từ 4 đến 6 ngày làm việc
Quý khách muốn xin visa Trung Quốc nhanh từ 2 đến 3 ngày vui lòng liên hệ trực tiếp.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

Dịch vụ visa trung quốc

Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần thời gian lưu trú 30 ngày

Visa trung quốc 1 năm nhiều lần dành cho khách thương mại

Visa trung quốc 3 tháng một lần dành cho khách du lịch, thăm thân ngắn hạn

Dịch vụ visa trung quốc giá rẻ tại hà nội

Thông tin visa trung quốc 2018 mới nhất

Lưu ý chung bạn nên biết khi xin visa Trung Quốc

+ Thông tin khai báo trên hồ sơ phải trung thực, bất kỳ sai lệch đều có có thể bị từ chối cấp visa.

+ Thư mời có thể là bản sao, bản in hoặc Fax. Nhân viên chức lãnh sự có thể yêu cầu bạn xuất trình thư mời (bản chính) nếu khi cần thiết, hoặc yêu cầu bạn đến phỏng vấn.

+ Nếu xin visa nhiều lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, yêu cầu trên hộ chiếu của bạn phải có dấu nhập Trung Quốc ít nhất 3 lần.

+ Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa tương ứng với mục đích nhập cảnh của bạn