Thủ tục làm visa trung quốc 1 năm

Visa trung quốc 1 năm cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm hiệu lực của visa. Điểm nổi bật của loại visa 1 năm là tính linh hoạt dành cho cá nhân hay doanh nghiệp phải sang trung quốc nhiều lần để làm ăn, công tác với đối tác bên trung quốc.

Tuy nhiên thời hạn lưu trú tối đa của visa 1 năm là 30 ngày. Cũng như các loại visa Trung Quốc khác, khi hết hạn lưu trú bạn phải xuất cảnh nhé. Quý cách vui lòng và tìm hiểu kỹ mục đích chuyến đi của mình để xin cấp loại visa phù hợp nhất cho mình.

Các giấy tờ yêu cầu làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần :

- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 1 năm, Nếu không đủ thời hạn thì phải đăng ký làm hộ chiếu mới.
- Khách đã từng nhập cảnh trung quốc ít nhất 8 lần theo quy định của Đại Sứ Quán. Số lần nhập cảnh tính theo dấu nhập cảnh trên hộ chiếu mới + hộ chiếu cũ.
- Hộ chiếu photo + chứng minh thư photo
- 2 Ảnh 4×6
- Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
- Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đẳng ký kinh doanh.

Thời gian làm visa trung quốc 1 năm: 5 ngày làm việc không kể thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ của Việt Nam + Trung Quốc.

Để tăng tỉ lệ thành công xin visa Trung Quốc 1 năm thành, quý khách hãy gọi trực tiếp tới chúng tôi để cập nhật những thông báo về visa mới nhất từ ĐSQ nhé.

Dịch vụ visa quốc tế của MYVISA chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ visa xuất cảnh, visa nhập cảnh.
- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa với thủ tục đơ giản, thời gian làm visa nhanh theo yêu cầu của khách hàng.
- Dịch vụ gia hạn visa cho khách quốc tịch Việt nam + người nước ngoài.
- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin cấp visa đi các nước châu Á: Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Thái lan...
- Dịch vụ tư vấn làm thủ tục các giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh như làm thẻ tạm trú, làm thẻ lao động...

Thông tin visa hữu ích

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc giá rẻ

Visa thăm thân Trung Quốc thời hạn lưu trú ngắn, ở tối đa 15 ngày.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, ở tối đa 30 ngày

Những vấn đề thường gặp khi xin visa

Một số lưu ý khi bạn xin visa Trung Quốc

+ Khách xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ thông tin không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

+ Thư mời có thể là bản in, bản phôtô hoặc fax. Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính khi thấy cần thiết, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

+ Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Văn phòng visa Nguyễn Vũ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà số, 54 Lê Văn Hưu, Hài Bà Trưng, Hà Nội 100000

Hotline Ms. Nguyễn An Hải 09.02.86.86.06

Hoặc Mr. Vũ Minh Vương 09.04.06.08.10

Website: https://myvisa.com.vn