Thủ tục làm visa đi trung quốc đơn giản nhất

MYVISA chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo với giá phù hợp với thì trường visa. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ giao và nhận hồ sơ miễn phí trong nội thành Hà Nội khi khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.

Với mục đích sang trung quốc học tập, du lịch và buôn bán ngày càng nhiều, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MYVISA để làm hồ sơ đẹp xin visa trung quốc giá rẻ nhất. Chúng tôi đồng hành cùng bạn chuẩn bị thủ tục làm visa đi Trung Quốc như sau:

Đối với thủ tục làm visa đi Trung Quốc du lịch

- Tờ khai theo mẫu quy định xin cấp visa Đại sứ quán
- 2 ảnh cỡ 4x6, quy định chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
- Bản gốc hộ chiếu ( để dán visa ) còn thời hạn ít nhất 6 tháng
- Bản sao CMND, không cần công chứng

Đối với thủ tục làm visa thương mại buôn bán

- 1 ảnh 4x6 cm nền trắng
- Hộ chiếu bản gốc
- Bản sao CMND, không cần công chứng
- Sổ hộ khẩu ( Nếu khách đi Trung Quốc lần đầu )
- Thẻ tạm trú hoặc visa làm việc còn hạn ( Nếu khách là người nước ngoài)

Giấy tờ chứng minh cho mục đích xin visa công tác

- Thư mời của công ty đối tác bên Trung Quốc
- Bản gốc hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của đơn vị cty Việt Nam ( Nếu khách là nhân viên )
- Bản sao có công chứng Giấy Đăng Ký Kinh Doanh ( Nếu khách là chủ doanh nghiệp )

Đối với thủ tục làm visa thăm người thân bên Trung Quốc

- 2 ảnh chân dung nền trắng, 4x6 cm
- Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
- Bản sao chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
- Chứng minh tài chính. liên hệ để được giải đáp rõ hơn.
- Chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh: bố/mẹ, anh/chị/em, vợ/chồng... ( giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn..)

Đối với thủ tục xin visa đi du học Trung Quốc

- Đơn xin visa theo mẫu của Đại sứ quán
- Thư mời nhập học và tờ JW202 có dấu xác minh của trường học bên Trung Quốc
- Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng.
- 2 ảnh 4x6 cm, nền trắng
- Giấy khám sức khoẻ
- Chứng minh nhân dân photo

Thông tin visa hữu ích

Visa du học Trung Quốc

Kinh nghiệm làm Visa du lịch Trung Quốc

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Bảng giá Visa Trung Quốc 2018

Dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thời điểm tốt nhất để xin visa trước khi đi Trung Quốc

Bạn nên nộp đơn xin thị thực một tháng trước ngày dự định nhập cảnh vào Trung Quốc nhưng không sớm hơn ba tháng. Thị thực Trung Quốc thường có giá trị trong ba tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực quá sớm, visa có thể hết hạn trước ngày khởi hành của bạn. Ví dụ: nếu bạn định đến Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7, thời gian tốt nhất để gửi đơn đăng ký của bạn sẽ vào khoảng ngày 1 tháng 6 (chỉ tính ngày làm việc).

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ xin visa Trung Quốc, MYVISA chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gửi và nhận trả kết quả visa trong vài ngày làm việc. Nếu bạn cần làm khẩn trong 2-3 ngày thì hãy liên hệ trực tiếp nhé.