Dịch vụ xin làm visa Trung Quốc Giá Rẻ - Trang 4

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air

Nhiều bạn hỏi làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ khi chuẩn bị lên kế hoạch du lịch. Là một người thích du lịch và chuyên làm dịch vụ visa trung quốc cho đám bạn, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sau để bạn có những tấm vé máy bay với giá tiết kiệm.

Kinh nghiệm du lịch macau tự túc không thể bỏ qua

Kinh nghiệm du lịch macau tự túc không thể bỏ qua

Theo kinh nghiệm du lịch Ma Cao tự túc của Nguyễn Vũ thì bạn nên đến Ma Cao vào khoảng tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm du lịch Ma Cao tuyệt nhất. Thời gian này trời nắng nhẹ, hơi nóng và thỉnh thoảng sẽ có mưa, nhưng không kéo dài. Nếu đi du lịch Ma Cao vào thời điểm này thì nên mang theo quần áo gọn nhẹ, thoáng mát, dễ khô và 1-2 chiếc áo gió vì đêm ở đây hơi lạnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Visa đoàn Trung Quốc để có kế hoạch du lịch cùng gia đình và bạn bè mình.

Xiêu lòng 4 địa điểm mới nổi ngay gần Hà Nội

Xiêu lòng 4 địa điểm mới nổi ngay gần Hà Nội

Nằm cách Hà Nội không quá xa, thích hợp để “đổi gió” cuối tuần, hồ Quan Sơn, vườn xương rồng Ba Vì hay làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam hứa…

Nằm cách Hà Nội không quá xa, thích hợp để “đổi gió” cuối tuần, hồ Quan Sơn, vườn xương rồng ba vì hay làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam hứa hẹn sẽ là những điểm đến thú vị cho nhiều người.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần (30 ngày)

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần (30 ngày)

Nhiều khách hỏi có loại visa Trung Quốc nào lưu trú lâu hơn 15 ngày không? Để đáp ứng như cầu cho những du khách cần lưu trú dài hạn, ĐSQ Trung Quốc đã có thêm loại visa du lịch Trung Quốc 3 Tháng 1 lần có thời gian lưu trú 30 ngày.

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại có thời hạn sử dụng 1 năm và cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần. Mỗi lần khách sẽ được lưu trú không quá 30 ngày, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Đây là loại visa rất thích hợp với những bạn thường xuyên đi công tác, bàn chuyện làm ăn tại Trung Quốc.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên tùy theo đối tượng và loại visa Trung Quốc sẽ có thời gian làm khác nhau. Nếu các bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn loại Visa du lịch Trung Quốc sẽ rất phù hợp với mục đích đi Trung Quốc của mình. Thời gian xin visa tại DSQ là 5 ngày làm việc.

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Trung Quốc là một điểm du lịch lý tưởng của những người yêu thích du lịch và du khách Việt Nam là một điều không ngoại lệ. Chính vì vậy mà cách thức, địa chỉ đóng visa Trung Quốc luôn là những câu hỏi được rất nhiều người muốn tìm đến

Nhiều bạn chưa biết thủ tục làm Visa du học Trung Quốc như thế nào và làm ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn thông tin về địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh nhất . Bạn có thể nộp đơn xin visa trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Nhu cầu cầu đi du lịch Trung Quốc theo đoàn của khách Việt Nam đang ngày càng gia tăng, hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ làm visa được phát triển và mở rộng. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý là không phải đơn vị nào cũng là đơn vị xin visa đoàn Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán. Chính vì thế mà giá thành cũng như tỉ lệ xin visa thành công của một số Công ty dịch vụ là khác nhau.

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú tối đa 15 hoăc 30 ngày tùy từng trường hợp và đối tượng ưu tiên cụ thể. Khi làm thủ tục xin visa thăm thân ở đại sứ quán Trung Quốc thì bạn cần xác định rõ thời gian cần lưu lại bao lâu để xin visa đúng yêu cầu... Mọi khó khăn về thủ tục xin visa thăm thân của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé.