Lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ để xin visa trung quốc

Nhiều khách hàng đã than phiền với chúng tôi rằng hiện nay rất khó khăn để tự xin visa tại sứ quán trung quốc. Mặc dù đã đi trung quốc nhiều lần, khách tự chuẩn bị hồ sơ rất đầy đủ, tuy nhiên họ vẫn gặp nhiều trở ngại thậm chí là không được xét duyệt khi xin visa nhập cảnh vào đất nước này. Vậy nguyên nhân chính của khó khăn này là gì? Hãy tham khảo bài chia sẻ tổng hợp 4 nguyên nhân chính khiến bạn khó khăn khi xin visa Trung Quốc sau đây.

1. Thủ tục xin visa phức tạp

Đây là khó khăn đầu tiên mà mọi người đều gặp phải đặc biệt là những người xin visa lần đầu. Để chuẩn bị một bộ hồ sơ hợp lệ, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của sứ quán Trung Quốc không phải là dễ dàng. Nhiều bạn đã yên tâm rằng mình đã chuẩn bị đủ các giấy tờ nhưng vẫn có khả năng bị từ chối vì lý du mục đích xin visa chưa chính xác.

Việc khai thông tin trong tờ khai xin visa trung quốc là rất quan trọng. Khi bạn không cẩn thận dù chỉ 1 lỗi nhỏ như sai thông tin, hoặc để một ô trống chưa được điền trong form tờ khai, thì bạn rất có thể bị từ chối hồ sơ và phải xin lại vào ngày hôm sau. Việc này sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức đi lại chưa kể làm trễ lịch trình chuyến đi của bạn

2. Vấn đề kiểm soát an ninh của Trung Quốc

Hiện nay Trung Quốc đang tăng cường kiểm soát chặt chẽ hơn với công dân Việt Nam khi xin nhập cảnh vào đất nước họ. Nhiều người còn bị yêu cầu bổ sung thêm thư mời từ phía công ty đối tác trung quốc ( khi xin visa công tác ) hoặc phải có người thân bên trung quốc ( khi xin visa du lịch ). Điều này làm cho nhiều bạn rất băn khoăn khi có ý định tự xin visa tại sứ quán.


3. Tỉ lệ thất bại cao khi phỏng vấn xin visa

Khi mục đích xin visa chưa thực sự tốt hay thuyết phục thì bạn có thể bị nhân viên lãnh sự yêu cầu đến phỏng vấn visa. Rất nhiều bạn mặc dù đã chuẩn bị tốt hồ sơ nhưng lại thất bại khi trả lời câu hỏi phỏng vấn visa tại Đại sứ quán Trung Quốc. Nếu bạn thể hiện không tốt như không hiểu gì về đất nước của họ, hay nhớ rõ lịch trình chuyến đi, số hiệu chuyến bay, booking khách sạn... thì sẽ rất lúng túng trong việc trả lời các câu hỏi và tất nhiên là sẽ fail rồi.

4. Khách xin visa đông và phải đến sứ quán nhiều lần

Do xu hướng khách Việt Nam sang trung quốc ngày càng gia tăng nên bạn phải chờ xếp hàng rất lâu để làm thủ tục xin visa tại Đại sứ quán. Giờ tiếp nhận hồ sơ là giờ hành chính nên nếu hết giờ mà chưa đến lượt bạn thì sẽ phải quay lại vào ngày hôm sau.

Ngoài ra việc điền tờ khai, trả lời phỏng vấn, nhận kết quả không phải là dễ dàng với tất cả mọi người, chưa kể đến phải nộp hồ sơ nhiều lần do bị fail trước đó. Nhiều bạn bận rộn và ở xa phải đi lại nhiều lần sẽ rất vất vả và ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin visa hữu ích

Visa đoàn Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc

Dịch vụ làm visa trung quốc hà nội trọn gói tỉ lệ đậu cao

Lệ phí xin visa trung quốc 2018

Trên đây tổng hợp 4 khó khăn chính cho khách tự xin visa. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ visa trung quốc giá rẻ của MYVISA để làm visa nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất. Chúng tôi đảm bảo khả năng đậu visa cao hơn là bạn tự xin, lại tiết kiệm thời gian và công sức bạn phải tự đi lại. Ngoài ra chúng tôi nhận gửi trả kết quả visa tận nơi cho tất cả khách ở nội thành Hà Nội. Quý khách ở xa sẽ được gửi trả theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.