Làm visa du lịch Trung Quốc tham quan 3 phim trường nổi tiếng

Bạn có biết những bối cảnh được thiết kế hoành tráng và công phu trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc được dàn dựng ở đâu không? Hãy cùng dịch vụ Visa thăm thân Trung Quốc tham quan và khám phá top 3 phim trường cổ trang nổi tiếng mà bất cứ ai thích xem phim Trung Quốc đều muốn đặt chân tới để tìm câu trả lời nhé.

Phim trường Hoành Điếm

Đây là phim trường lớn và nổi tiếng nhất nằm ở tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Phim trường Hoành Điếm nổi tiếng nhất không thể không đến khi du lịch Trung Quốc, mà còn được mệnh danh là Hollywood của phương Đông. Là bối cảnh của hơn 1.000 phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng với khán giả Việt Nam như Thiên địa anh hùng, Hoàng kim giáp, Ngọa hổ tàng long…


phim trường trung quốc
dịch vụ làm visa trung quốc tại hà nội uy tín nhất

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để làm visa trung quốc và ghé thăm phim trường Hoành Điếm, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến những công trình kiến trúc hoành tráng, đồng thời cũng là những ngoại cảnh chính tái hiện một cách chân thực lịch sử Trung Quốc như Tần Vương cung, Thanh Minh thượng hà đồ, Mộng Ảo cốc, phố Quảng Châu, phố Hương Cảng, Minh Thành cùng uyển, Minh Thành dân cư thành, Đại Trí thiền tự, vườn văn hóa Hoa Hạ, Bình Nhằm động phủ,…mà còn được tham gia vào những chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, vui chơi – giải trí – mua sắm tại khu vui chơi, công viên, nhà hát, rạp chiếu phim, …trong phim trường.

Mỗi ngày, nơi đây đón tiếp hơn 20 đoàn làm phim đến quay bối cảnh. Và nếu bạn du lịch Trung Quốc tham quan, khám phá phim trường cổ trang nổi tiếng nhất Trung Quốc này vào khoảng tháng 3 đến tháng 11 thì biết đâu bạn lại gặp được diễn viên Trung Quốc yêu thích của mình.

Phim trường Vô Tích

Đây là phim trường lãng mạn và đẹp nhất nằm ở thành phố Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc. Phim trường Vô Tích là một quần thể kiến trúc cổ có tổng diện tích khoảng 100ha, nằm ngăn bên bờ Thái Hồ rộng lớn. Đây là một trong 3 điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi khám phá Trung Quốc.

Với visa lưu trú 15 ngày tại Trung Quốc bạn sẽ có đủ thời gian ngắm phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng những bối cảnh tái hiện đầy đủ, sinh động và chân thực cuộc sống của các triều đại phong kiến Trung Quốc, mỗi năm phim trường đẹp nổi tiếng nên ghé qua một lần khi tham quan, du lịch Trung Quốc này đón tiếp hơn 2.000.000 lượt khách du lịch và hơn 20 đoàn làm phim.

Phim trường Vô Tích có một phim trường trung tâm và 10 phim trường phụ theo các chủ đề khác nhau như Công viên Tích Huệ, Công viên Kỳ Sương, Thiên hạ đệ nhị tuyền, Khu thắng cảnh Linh Sơn, Động Thiên Quyển, Động Trương Công,…trong đó 3 bối cảnh lớn nhất và góp mặt trong nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc nhất là Thủy Hử thành, Tam Quốc thành và Đường thành. Còn bối cảnh đẹp nhất của phim trường Vô Tích là Mai viên, với hơn 5000 gốc mai quý.

Theo kinh nghiệm làm visa du lịch Trung Quốc và tham quan những phim trường cổ trang hấp dẫn, nổi tiếng thì bạn nên đến phim trường Vô Tích vào mùa xuân, để tận hưởng hết vẻ đẹp lãng mạn ở đây.

Với vị thế vừa có hồ, vừa có núi, phim trường Vô Tích là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bộ phim cổ trang, phim điện ảnh, truyền hình trong và ngoài nước. Những bộ phim nổi tiếng được quay tại phim trường Vô Tích phải kể đến như: Tam Quốc diễn nghĩa, Đường Minh Hoàng, Thủy Hử, Võ Tắc Thiên…

Thông tin visa hữu ích

Visa Trung Quốc giá rẻ

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Những vấn đề thường gặp khi xin visa

Phim trường Đôn Hoàng

Đây là phim trường cổ trang độc đáo nhất mà khách đến Trung Quốc 1 năm đều phải ghé thăm. Không giống hai phim trường cổ trang nổi tiếng Trung Quốc kể trên, phim trường Đôn Hoàng được xây dựng để phục vụ cho bộ phim lịch sử Đôn Hoàng, dự án điện ảnh hợp tác quy mô lớn giữa 2 nước Trung – Nhật. Sau này, vì bối cảnh quá tuyệt vời và hùng vĩ nên được trưng dụng cho những bộ phim cổ trang Trung Quốc khác.

Tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc, đây là phim trường lớn nhất miền Tây Trung Quốc. Nếu Hoành Điếm hoa lệ, Vô Tích hữu tình thì Đôn Hoàng lại khiến cho du khách một ấn tượng mạnh mẽ bởi sự mộc mạc, đơn giản, thậm chí là khắc nghiệt đầy cát và gió.

Du lịch Trung Quốc 6 tháng và khám phá phim trường nổi tiếng Đôn Hoàng, bạn sẽ không chỉ được tham quan 5 khu bối cảnh chính là Đông Hoàng, Cao Xương, Cam Châu, Biện Lương và Hưng Khánh, tái hiện chân thực cuộc sống và phong tục tập quán của người dân Đôn Hoàng thời phong kiến mà còn được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng như Hang đá Mạc Cao, sa mạc Gobi với hồ bán nguyệt tuyệt đẹp, đoạn cuối cùng của Vạn Lý Trường Thành…

Ngoài bộ phim về thị trấn cổ Đôn Hoàng, thì có hơn 20 bộ phim điện ảnh – truyền hình trong và ngoài nước đã được quay ở đây, tiêu biểu nhất là Chiến Hạm, Kiếm Rồng, Vùa Kungfu….