Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú tối đa 15 hoăc 30 ngày tùy từng trường hợp và đối tượng ưu tiên cụ thể. Khi làm thủ tục xin visa thăm thân ở đại sứ quán Trung Quốc thì bạn cần xác định rõ thời gian cần lưu lại bao lâu để xin visa đúng yêu cầu... Mọi khó khăn về thủ tục xin visa thăm thân của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Quý khách hàng thân mến, trước đây do rào cản về visa và thời gian, mà việc sang Trung Quốc để thăm người thân rất khó khăn và bất tiện. Nhiều khách hàng tâm sự với dịch vụ Visa Trung Quốc rằng họ muốn lưu trú lại Trung Quốc với thời gian lâu nhất thì phải làm sao? Nhưng hiện tại, việc xin visa sang Trung Quốc thăm thân thật dẽ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách gửi và nhận trả kết quả trong thời gian ngắn nhất.

visa thăm thân trung quốc

Visa Trung Quốc thăm người thân loại 3 tháng 1 lần

Ngày nay Trung Quốc đang trở thành một cường quốc có nền kinh tế phát triển thuộc hàng nhất nhì trên thế giới, cùng với đó là xét về văn hóa sinh hoạt cũng như là phong tục tập quán hàng ngày giữa người Việt Nam và người Trung Quốc cũng có khá nhiều điểm tương đồng, cho nên người Việt sinh sống, học tập ở đây ngày càng có xu hướng tăng lên, đó cũng là một điều dễ hiểu. Cũng chính vì vậy mà quý khách có thể thấy rằng, số lượng khách hàng Việt Nam qua công ty chúng tôi xin visa trung Quốc dạng thăm thân cũng tăng lên khá là nhiều.

Văn phòng visa Nguyễn Vũ xin hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc giá rẻ như sau:

1. Đối với trường hợp sang thăm bố, mẹ hoặc con: bạn phải dịch giấy khai sinh sang tiếng trung, có công chứng (vì trên giấy khai sinh có đầy đủ thông tin tên của bạn và bố, mẹ, như vậy sẽ chứng minh được có quan hệ thân nhân).

2. Trường hợp thăm vợ hoặc chồng: Phải có giấy bảo lãnh của chồng/ vợ gửi sang (bản gốc, có đóng dấu của địa phương nơi cư trú tại Trung Quốc), và có cả giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của các bạn nữa, cái này không cần dịch thuật, chỉ yêu cầu bản sao có công chứng

3. Trường hợp sang thăm anh, chị em: bạn phải photo sổ hộ khẩu, dịch sang tiếng Trung có công chứng (vì trong sổ hộ khẩu có thông tin bạn, anh chị em trong gia đình.

Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc thăm thân như sau:

+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung QUốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )
+ Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa );
+ Cung cấp 2 ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa);
+ Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương );

Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:
+ Giấy khai sinh
+ CMTND photo
+ Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân
+ Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.
+ Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)

Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).
+ Địa chỉ, số điện thoại của người thân
+ Chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải được dịch sang Tiếng Anh và phải được công chứng mới được xem là giấy tờ hợp lệ nhé.

Chúng tôi chi hướng dẫn thủ tục, các vấn đề về xin visa quý khách truy cập thêm website: http://vn.china-embassy.org/vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất từ DSQ

Trên đây, Myvisa.com.vn chỉ hướng dẫn cho bạn những giấy tờ, thủ tục để bạn có thể chuẩn bị thật đầy đủ khi xin visa đi Trung Quốc thăm thân, tuy nhiên đây chỉ là những thủ tục để mọi người có thể tham khảo chứ không tuyệt đối chính xác 100% bởi vì những thủ tục này có thể thay đổi bởi Đại Sứ Quán. Vì vậy khi bạn có cần xin visa tham thân trung Quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những thông tin thủ tục chính xác nhất, và đặc biệt chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín cũng như xin được giá tốt và thời gian xin visa nhanh nhất.