Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội

Hiện tại nhu cầu làm visa trung quốc của công dân Việt Nam vào Trung Quốc với mục đích du lịch, thương mại, thăm thân là rất lớn. Tuy nhiên Trung Quốc đang làm rất mạnh tay đối với công dân Việt Nam xin nhập cảnh, hơn nữa là yêu cầu phải có thư mời bên Trung Quốc thì tỷ lệ thành công mới cao. Chính vì vậy mà khách hàng tìm tới văn phòng visa tại Hà Nội của chúng tôi.

Nếu bạn muốn đi du lịch hay công tác hoặc thăm người thân bên trung quốc có thể tới phòng visa Nguyễn Vũ ở Hà Nội để làm visa Trung Quốc giá rẻ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc gồm có:

1. Tờ khai (Theo mẫu)

2. Hộ chiếu gốc phải còn hạn.

3. 01 ảnh màu 4x6cm.

4. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu thuộc Hải Dương, Hải Phòng…thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ.

Nếu khách

  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận ủy quyền.
  • Giấy kết hôn.
  • Sổ hộ khẩu của bố mẹ.

Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc gồm có:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn.

2. Khách phải ký tên vào hộ chiếu.

3. 04 ảnh 4×6 cm.

4. Chứng minh thư .

5. Giấy đăng ký kinh doanh.

6. Hợp đồng lao động và thẻ bảo hiểm y tế.

7. Quyết định của công ty cử đi công tác.

8. Giấy giới thiệu.

9. Giấy tờ chứng minh nhân thân.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ visa trung quốc hà nội của chúng tôi

Cam kết chất lượng, đảm bảo tỉ lệ thành công cao khi làm tại MYVISA.

Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường, ưu đãi giảm giá khi làm theo đoàn từ 5 thành viên trở lên.

Nhanh chóng, giao trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách. Đặc biệt là chúng tôi giao trả kết quả visa tận nơi cho khách trong nội thành Hà Nội.

Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí thủ tục, và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến hoạt động làm visa. Ngoài ra sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xin cấp thị thực cho đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

Visa thăm thân trung quốc

Visa du học trung quốc

Visa đoàn trung quốc


Quy trình xin visa Trung Quốc trực tiếp tại Sứ Quán Trung Quốc ngoài Hà Nội

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa. Sau đó bạn mang hồ sơn đến lãnh sự Trung Quốc để xin visa.

Không được mang hành lý to và các vật phẩm nguy hiểm. Phải qua kiểm tra an ninh trước khi vào phòng visa, sau đó bạn xếp hàng lấy số thứ tự và ngồi chờ, rồi đi đến đúng quầy quy định để nộp hồ sơ.

Nhân viên Lãnh sự sau khi nhận hồ sơ sẽ cấp biên nhận màu hồng cho bạn. Lưu ý giữ kỹ biên nhận và đến đóng phí tại ngân hàng được chỉ định theo ngày hẹn được ghi trên biên nhận rồi lại quay lại theo lịch hẹn để nhận lại hộ chiếu và visa.

Trường hợp biên nhận không có ngày trả kết quả, là do hồ sơ của bạn cần phải chờ xét duyệt thêm, bạn cần đợi thông báo từ điện thoại hoặc thư điện tử của Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động liên lạc với cơ quan khi cần thiết.

Liên hệ làm visa trung quốc hà nội

Văn phòng visa Nguyễn Vũ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà số, 54 Lê Văn Hưu, Hài Bà Trưng, Hà Nội 100000

Hotline Ms. Nguyễn An Hải 09.02.86.86.06

Hoặc Mr. Vũ Minh Vương 09.04.06.08.10