Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi trung quốc, có dịch vụ nào làm visa Trung Quốc ở Hà Nội không? Hãy đến với dịch vụ làm visa đi nước ngoài của MYVISA

Dịch vụ làm visa giá rẻ Trung Quốc nhanh chóng

Du khách việt nam đang có xu hướng sang Trung Quốc rất đông đảo và gia tăng, với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, công tác, thăm thân hay xuất khẩu lao động. Nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ MYVISA để được hỗ trợ làm Visa Trung Quốc trọn gói với thủ tục đơn giản và giá tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự là địa chỉ tin cậy nhất giúp bạn có được visa thông hành sang nước Trung Quốc hợp pháp.

Visa Trung Quốc là một loại giấy thông hành hợp pháp được Đại Sứ Quán của Trung Quốc tại Việt Nam cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Hoa với mục đích du lịch, lao động, du học, làm việc ... Có nhiều loại visa tương ứng với nhiều mục đích nhập cảnh khác nhau như visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng và 1 năm nhiều lần.

- Thủ tục xin visa Trung Quốc theo diện du lịch tự túc

- Thủ tục xin visa thương mại trung Quốc 6 tháng

- Thủ tục xin visa thương mại Trung Quốc 1 năm

- Thủ tục xin visa thăm thân trung quốc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

- Chứng minh thư không cần bản gốc chỉ cần bản photo​

- 02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực lưu ý một điểm quan trọng về quy định của ảnh đó là yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 ảnh trên nền trắng, áo sẫm màu, lộ tai và trán, không đeo trang sức

- Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

- Đối với những trường hợp đặc biệt ví dụ như nếu khách = 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết nhất để xin visa trung quốc. Tùy từng trường hợp cụ thể quý khách sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ riêng để làm visa thăm thân, visa công tác, visa du học, gia hạn visa Trung Quốc. Mọi thắc mắc những vấn đề, hay bạn còn chưa hiểu thủ tục gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự tận tình và chu đáo nhất. Dịch vụ visa Nguyễn Vũ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm visa quốc tế, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin visa hữu ích

Kinh nghiệm làm Visa du lịch Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày

Làm visa du học trung quốc cho học sinh, sinh viên Việt nam

Bảng báo giá xin visa trung quốc 2018 mới nhất.

Thủ tục xin visa tại Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhất là đối với nhiều người không trong ngành rất khó để tìm hiểu kỹ được điều khoản cũng như nội dung. Ngoài ra còn một số yêu cầu rất khó từ Đại Sứ Quán như form đăng ký, giấy mời..v.v

Với nhiều lý do như đột suất hoặc khẩn nên nhiều khách hàng không có thời gian chờ xét duyệt hồ sơ từ Đại Sứ Quán mất từ 4-7 ngày, và tỉ lệ đậu hồ sơ thấp do thiếu thông tin hoặc hồ sơ không hợp lệ. Rất nhiều khách hàng có lựa chọn thông minh đó là lựa chọn MYVISA để được làm visa nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày.

Nhiều khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp ĐSQ để xin làm visa Trung Quốc cảm mà họ cần trọn một địa điểm, một công ty uy tín như MYVISA chuyên làm về Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng có thể gửi hồ sơ bằng xe khách hoặc bưu điện để công ty có thể làm hồ sơ giúp bạn.