Dịch vụ làm visa du lịch trung quốc ngắn hạn

Visa du lịch Trung Quốc là loại visa ngắn hạn 3 tháng một lần hoặc hai lần có thời gian lưu trú 15 ngày. Loại visa ngắn hạn này phù hợp với khách sang Trung Quốc du lịch, quá cảnh, hay thăm người thân trong thời gian ngắn.

Thủ tục xin cấp visa ngắn hạn Trung Quốc cho khách quốc tịch Việt Nam.

1. Hộ chiếu gốc ( bản chính ), hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không bị rách hỏng, thông tin số hộ chiếu và ảnh chân dung trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao photo chứng minh thư nhân dân (lưu ý chỉ cần bản photo không cần công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 4cm x6cm chân dung chụp rõ nét, lưu ý ảnh nền trắng.

Thời gian chờ xin cấp visa đi Trung Quốc là 04 đến 05 ngày làm việc tình từ ngày nộp hồ sơ trước 10h. Nếu bạn cần làm visa Trung Quốc sớm hơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký dịch vụ visa khẩn làm nhanh trong 2-3 ngày.

Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời những thông tin mới nhấtvề giá visa và thủ tục xuất nhập cảnh đi Trung Quốc xin hãy vui lòng liên hệ với văn phòng Visa Nguyễn Vũ tại Hà Nội để được giải đáp và cung cấp dịch vụ.

Thông tin cần biết khi làm visa Trung Quốc:

Dịch vụ visa trung quốc

Làm visa trung quốc du lịch lưu trú 30 ngày

Dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ

Visa đoàn trung quốc dành cho khách số lượng > 5 người

Bảng giá visa trung quốc 2018 dành cho khách quốc tịch Việt Nam

Địa chỉ xin visa trung quốc trực tiếp tại hà nội

Nếu bạn cần xin visa du lịch thì nên nộp đơn xin thị thực một tháng trước ngày dự định nhập cảnh vào Trung Quốc nhưng không sớm hơn ba tháng. Visa du lịch thường có giá trị trong ba tháng. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực quá sớm, visa có thể hết hạn trước ngày khởi hành của bạn. Ví dụ: nếu bạn định đến Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7, thời gian tốt nhất để gửi đơn đăng ký của bạn sẽ vào khoảng ngày 1 tháng 6 (chỉ tính ngày làm việc).

Tuy nhiên nếu thị thực có hiệu lực dưới 1 tháng thì bạn nên xin thị thực khoảng hai tuần trước ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc.