Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air

Nhiều bạn hỏi làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ khi chuẩn bị lên kế hoạch du lịch. Là một người thích du lịch và chuyên làm dịch vụ visa trung quốc cho đám bạn, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sau để bạn có những tấm vé máy bay với giá tiết kiệm.

Nhiều bạn hỏi làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ khi chuẩn bị lên kế hoạch du lịch. Là một người thích du lịch và chuyên xung phong săn vé giá rẻ cho đám bạn, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sau để bạn có những tấm vé máy bay với giá tiết kiệm.

Ai cũng muốn sở hữu được vé máy bay giá rẻ, nhưng chưa nắm rõ đặc điểm vé có gì khác. Các bạn lưu ý nhé, vé máy bay giá rẻ đa phần có những điều kiên hoàn hủy khắt khe hơn. Vé khuyến mại của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines đều không được hoàn hủy ngoại trừ trường hợp do hãng thay đổi thời gian bay từ 3 tiếng trở lên. Thời gian giữ vé giá rẻ cũng chỉ khoảng 2-3 tiếng hoặc thậm chí không giữ được, bạn phải thanh toán ngay tai thời điểm đặt vé bằng các hình thức thanh toán trực tuyến như Visa, Master card… Ngoài ra vé khuyến mại sẽ không được đổi tên người bay. Vì vậy bạn nên lên kế hoạch du lịch của mình khi đặt vé nhé.

Hãy nắm bắt thông tin các chương trình có vé máy bay giá rẻ rất quan trọng trong quá trình “săn” của bạn. Những tấm vé 0 đồng thường được mở bán đột ngột và chỉ có trong dịp lễ đặc biệt. Tuy vậy còn có rất nhiều chương trình ưu đãi định kỳ của các hãng hàng không mà bạn có thể đọc và thuộc như lòng bàn tay.

Ví dụ hãng Jetstar có chương trình như “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” với hàng loạt vé máy bay giá cực chất; chỉ 11.000 vnđ cho một số chặng hãng chọn theo từng ngày. Bạn nhớ canh chương trình này từ 11h hàng ngày nhé. Mình đã từng săn vé đi Hongkong với giá 11.000 vnđ, tính cả thuế phí cho vé khứ hồi sẽ tầm 2.200.000 vnđ. Như vậy là rất hời để đi Hongkong, vì giá chỉ ngang bằng vé máy bay nội địa thông thường như chặng Hà Nội- Hồ Chí Minh. Còn với ông lớn Vietnam Airlines cũng tung vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ từ 299.000 vnđ trong ưu đãi “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” cập nhật vào thứ 3 hàng tuần.

Thông tin visa hữu ích

Visa thăm thân Trung Quốc

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Những vấn đề thường gặp khi xin visa

Ngoài ra các đại lý du lịch uy tín cũng hay có những khuyến mại hay ho giúp bạn tiết kiệm hơn khi đặt vé. Bạn có thể liên hệ với phòng vé Nguyễn Vũ để được tư vấn thêm thông tin nhé.

Một số mẹo khi săn vé máy bay giá rẻ khi vừa dễ vừa hiệu quả:

Lưu thông tin vào cache của trình duyệt: Khi tìm kiếm, vé máy bay lúc hiện ra lúc không, thậm chí dù hiện ra nhưng đến bước thanh toán lại bị out. Vì vậy để không tốn nhiều thời gian điền lại nhiều lần, bạn nên thử đặt vé, điền sẵn thông tin họ tên, số điện thoại, email, và hành lý vào trình duyệt và lưu cache. Sau đó mỗi khi điền thông tin, trình duyệt đã lưu nên tự hiện ra, tiết kiệm khá nhiều thời gian.

– Cách xử lý khi website đặt vé bị quá tải và không truy cập được: Bạn nên mở website của hãng trên nhiều trình duyệt khác nhau, và thiết bị khác nhau như Chrome, IE, Firefox và ipad...

– Săn vé giá rẻ cho vé khứ hồi hay vé đoàn: Các bạn cần chia nhau ra cùng săn vé và chỉ nên săn từng chặng cho từng người một thì giá siêu tiết kiệm mới hay hiện ra. Bạn có thể săn chiều đi một hãng, chiều về đi của hãng khác miễn là vé giá rẻ nhé.

Nguồn: dulich9.com