Dịch vụ xin làm visa Trung Quốc Giá Rẻ - Trang 4

Visa đi Campuchia 1 tháng 1 lần

Visa đi Campuchia 1 tháng 1 lần

Hiện tại quốc gia Campuchia đã có chính sách miễn thị thực (visa) áp dụng cho các nước trong khu vực Đông Nam Á và một số nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy du khách Việt không cần trải qua thủ tục xin visa quá rờm rà, chỉ cần mang theo hộ chiếu còn hạn và 2 ảnh 4x6 là có thể nhập cảnh vào Campuchia.

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại có thời hạn sử dụng 1 năm và cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần. Mỗi lần khách sẽ được lưu trú không quá 30 ngày, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Đây là loại visa rất thích hợp với những bạn thường xuyên đi công tác, bàn chuyện làm ăn tại Trung Quốc.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên tùy theo đối tượng và loại visa Trung Quốc sẽ có thời gian làm khác nhau. Nếu các bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn loại Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày sẽ rất phù hợp với mục đích đi Trung Quốc của mình. Thời gian xin visa tại DSQ là 5 ngày làm việc.

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Trung Quốc là một điểm du lịch lý tưởng của những người yêu thích du lịch và du khách Việt Nam là một điều không ngoại lệ. Chính vì vậy mà cách thức, địa chỉ đóng visa Trung Quốc luôn là những câu hỏi được rất nhiều người muốn tìm đến

Nhiều bạn chưa biết thủ tục làm Visa du học Trung Quốc như thế nào và làm ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn thông tin về địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh nhất . Bạn có thể nộp đơn xin visa trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Nhu cầu cầu đi du lịch Trung Quốc theo đoàn của khách Việt Nam đang ngày càng gia tăng, hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ làm visa được phát triển và mở rộng. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý là không phải đơn vị nào cũng là đơn vị xin visa đoàn Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán. Chính vì thế mà giá thành cũng như tỉ lệ xin visa thành công của một số Công ty dịch vụ là khác nhau.

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú tối đa 15 hoăc 30 ngày tùy từng trường hợp và đối tượng ưu tiên cụ thể. Khi làm thủ tục xin visa thăm thân ở đại sứ quán Trung Quốc thì bạn cần xác định rõ thời gian cần lưu lại bao lâu để xin visa đúng yêu cầu... Mọi khó khăn về thủ tục xin visa thăm thân của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Du học Trung Quốc có cần visa không?

Du học Trung Quốc có cần visa không?

Bạn đang tìm hiểu thủ tục xin visa du học Trung Quốc , bạn muốn tìm cho mình cơ hội tốt nhất để trau dồi thêm kiến thức cũng như nâng cao kiến thức để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này của mình. Trung quốc được biết đến là một trong những cường quốc về kinh tế trên thế giới, đây là một đất nước láng giềng rất giỏi cả về khoa học lẫn nền kinh tế phát triển.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 2 lần có thời hạn sử dụng là 90 ngày.Trong vòng 3 tháng bạn được phép nhập cảnh Trung Quốc không quá 2 lần và mỗi lần không được ở quá 15 hoặc 30 ngày, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn đang có kế hoạch “vượt biên” sang du lịch Trung Quốc? Hãy liên hệ với phòng visa Nguyễn vũ để được hỗ trợ xin visa và sắp xếp một kế hoạch du lịch tuyệt vời vào những khoảng thời đẹp nhất tại Trung Quốc.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Ngày nay Trung Quốc đã trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt. Bạn có thể xin visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần để có thể tận hưởng 15 ngày phiêu lưu trên đất nước có nền văn hóa lâu đời và những tập tục độc đáo này.