Visa Thái Lan

Công dân Việt Nam khi nhập cảnh Thái Lan bằng đường bộ đều phải xin visa Thái Lan và sẽ không được nối thị thực như trước. Nếu bạn nhập cảnh theo đường bay thì không cần có visa Thái Lan , tuy nhiên sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi tại sân bay và chứng minh mang theo ít nhất 700 USD trong túi.

visa thái lan
Visa Thái Lan

1. Hồ sơ yêu cầu

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4x6 nên trắng
  • Photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Thư mời, giấy tờ đi kèm (nếu có)
  • Booking khách sạn hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến, vé máy bay, bảo hiểm, lịch trình đi Thái Lan ...
  • Chứng minh tài chính nếu Đại Sứ Quán Thái Lan yêu cầu
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 5 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật.

2. Giá visa cho khách Việt Nam

3 tháng 1 lần: 150$ (thời gian lưu trú của visa là 06 tháng)

LƯU Ý

Dịch vụ visa nhanh giá rẻ của NGUYỄN VŨ sẽ làm trọn gói hoặc tư vấn các thủ tục xin visa Thái Lan , hoàn thiện hồ sơ cho quý vị, thay mặt quý vị làm việc với các đại sứ quán, mức phí rất rẻ từ vài đô la đến vài chục đô la, rẻ hơn cả chi phí quý vị phải đi lại nhiều lần để bổ xung hồ sơ, giấy tờ, xếp hàng.

Chúc quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khám phá Thái Lan của mình.