Xin visa Hongkong 1T2L - 7 ngày - nhập cảnh đường bay

Visa Hongkong 1T2L là loại visa 1 tháng 2 lần có thời hạn lưu trú là 7 ngày cho 1 lần nhập cảnh qua đường bay.

Hồ sơ yêu cầu như sau:

1. Khách phải đang ở Việt Nam.
Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp của Trung Quốc hay bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.

2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách dự định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

3. 1 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng).

4. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu. Có thể photo, scan màu hoặc chụp ảnh màu và thư gửi cho chúng tôi qua email, viber, zalo).

5. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm chứng minh có tối thiểu 200 triệu đồng (càng nhiều càng tốt).

6. Quyết định cho nghỉ phép của công ty có chữ ký và dấu đỏ của Sếp (nếu là chủ doanh nghiệp thì photo Đăng ký kinh doanh đứng tên khách rồi đóng dấu treo).

7. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu và nơi đăng ký hộ khẩu thường trú thuộc các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào phía Nam như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh thì cần gọi điện trước khi gửi hồ sơ.

8. Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ của khách phải thể hiện đã từng nhập cảnh sang Hồng Kông ít nhất 1 lần. Nếu có visa Hồng Kông cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng thì mới được xin visa khác.

9. Nếu khách = 18 tuổi và cần thêm:
a) Giấy khai sinh.
b) Nếu không đi cùng với bố hoặc mẹ thì mẹ hoặc bố phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho bố hoặc mẹ đi cùng con.
c) Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

Để được tu vấn làm visa hong kong hãy liên hệ với chúng tôi qua số hot line bên cạnh nhé. Rất hân hạnh được đồng hàng cùng quý khách.