Visa Đài Loan

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thì mới có thể xin visa Đài Loan thành công. Sau đây Visa Nguyễn Vũ xin hướng dẫn quý khách chuẩn bị những hồ sơ quan trọng để đăng ký làm visa đi đài loan nhanh chóng với tỷ lệ hồ sơ thành công cao tới 99%.

visa đài loan
Visa du lịch Đài Loan

ĐỂ XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU:

  • Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo, còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 2 ảnh 4cm×6cm , chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan + bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời + giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan ( trong thư mời phải điền đầy đủ thông tin của cty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải ký tên + đóng dấu của công ty ).
  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam + hợp đồng lao động + BHYT + BHXH của nhân viên bản chính và bản photo (nếu khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép thì được miễn những giấy tờ này).
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).

ĐỊA CHỈ XIN VISA TRỰC TIẾP

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: ĐC: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130). E-mail: tecohn@netnam.vn

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: ĐC: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM. ĐT: 08-39621745/50. Email: suggest@tecohcm.org.vn

BẢNG GIÁ VISA

Loại Visa Giá Thời gian Yêu cầu
3 tháng 1 lần 100$ 7 ngày Chi tiết

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

• Bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan và được lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên bạn cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận bạn mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh vào Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực bạn có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

• Bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Xin visa du lịch Đài Loan không cần phỏng vấn tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt Đại Sứ Quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Khi phỏng vấn bạn cố gắng thể hiện là bạn có một công việc và cuộc sống ổn định tại Việt Nam. Bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến du lịch bạn buộc phải quay trở về, và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì.

Nếu quý khách cần tư vấn và để hiểu rõ hơn về thủ tục hồ sơ làm Visa đi Đài Loan xin vui lòng liên hệ với văn phòng VISA NGUYỄN VŨ để được hỗ trợ kịp thời.