Giá visa Trung Quốc tháng 6.2017

Với các trường hợp cần làm Visa Trung Quốc với số lượng lớn, các trường hợp nhanh, khẩn và thủ tục phức tạp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giá ưu đãi.

Công ty Du lịch Nguyễn Vũ xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá dịch vụ làm Visa Trung Quốc tháng 6.2017 như sau:

  • Visa 3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ đi 1 lần) 90$
  • Visa 3 tháng 1 lần - 15 ngày (sổ trắng) 95$
  • Visa 3 tháng 1 lần - 30 ngày 110$
  • Visa 3 tháng 2 lần (15 ngày/lần) 140$
  • Visa 6 tháng nhiều lần - 180$
  • Visa 1 năm nhiều lần - 260$

Thời gian xin visa từ 4-5 ngày tùy vào từng loại visa và yêu cầu của ĐSQ. Mọi chi tiết xin liên hệ với Myvisa để được hỗ trợ xin giá visa tốt nhất.

Tư vấn thêm khi sang Trung Quốc:

Cùng dịch vụ visa Nguyễn Vũ trải nghiệm "9 đặc sản tuyệt ngon mọi nên thử khi tới Bắc Kinh"

Đến Bắc Kinh, du khách sẽ thấy choáng ngợp trước một thiên đường đồ ăn bất tận, với đủ các món ngon, từ vỉa hè tới các nhà hàng sang trọng.

Vịt quay Bắc Kinh

Món ăn này là đặc sản nổi tiếng của Bắc Kinh và đã được đưa tới nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều quán ăn mang thương hiệu "Vịt quy Bắc Kinh" nhé!

Đến với Bắc Kinh, du khách không thể bỏ qua cơ hội được thưởng thức vịt quay đúng vị Trung Hoa. Miếng vịt quay có màu sắc hấp dẫn với lớp vỏ giòn cùng phần thịt mềm ngọt được cuộn với bánh tráng chấm xì dầu, ăn kèm một chút cần tây và dưa chuột... thật hấp dẫn phải không ban.

Lẩu Mông Cổ

Thịt cừu được chế biến lát mỏng, nhúng vào nước dùng ninh từ xương, cuộn kèm với rau thơm và chấm nước sốt làm từ dầu mè, hoa hẹ và các loại gia vị khác. Món lẩu này đặc biệt "NGON" vào mùa đông, tuy nhiên du khách đến đây vẫn có thể thưởng thức lẩu Mông Cổ ở các nhà hàng có điều hòa dù đang giữa mùa hè.

Mì Zha Jiang Mian

Các món mì tươi được đầu bếp chế biến đặc biệt là một trong những tâm điểm của ẩm thực Trung Hoa. Mì có thể được trộn nước sống hặc được chan với nước dùng, tuy nhiên nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh là món mì Zha Jiang Mia: mì được luộc chín, để ráo nước, trộn với nước sốt đậm đà chế biến từ thịt lợn băm và rau thơm.

Ẩm thực cung đình

Với hơn 500 năm là kinh đô của Trung Quốc, Người dân Bắc Kinh tự hào là có nền ẩm thực cung đình phong phú và độc đáo. Nhà hàng Fangshan trong cổng phía đông của công viên Beihai đã phục vụ các món ăn cun đình với các đầu bếp trứ danh từ năm 1920. Tại nơi đây du khách sẽ được trải nghiệm đủ món ăn mà chỉ có vua chúa ngày xưa mới được dùng.

Sủi cảo Jiaozi

Món sủi cảo hấp dẫn này được bày bán khắp quày hàng ở Bắc Kinh. Bạn có thể nếm thử món sủi cảo nhân thịt lợn và bắp cải trộn với hẹ và trứng bác, hay nhân thịt cừu ở quán ăn đạo Hồi. Sủi cảo được áp chảo thay vì luộc, do đó các viên sủi cảo thường có phần đáy màu vàng đẹp mắt và giòn rụm. Sủi cảo Jiaozi được dùng kèm với nước chấm làm từ xì dầu, dấm và sa tế.

Món Xian Bing

Du khách có thể thưởng thức món Xian Bing ngon tuyệt này ở bất cứ đường phố nào của Bắc Kinh với giá bán rất rẻ. Món ăn vặt này có lớp vỏ bột mì với nhân thịt băm, rau sau đó được ép dẹp và áp chảo... nóng hổi

Món Lu Zhu Huo Shao

Món ăn vặt này được làm từ nhiều nguyên liệu như bánh mì, sườn lợn, đậu phụ, phổi lợn cắt nhỏ và đun nhừ trong nước ninh thịt. Lu Zhu Huo Shao rất phổ biến ở Bắc Kinh. Du khách có thể ăn kèm tỏi bằm, sa tế, dấm, hẹ và rau mùi.

Gà Gong Bao

Món gà Gong Bao được làm từ thịt gà xào cùng lạc, rau và ớt. Gà Gong Bao hấp dẫn với vị cay thơm ngon, rất hợp ăn cùng cơm vào một ngày trời se lạnh.

Món côn trùng

Ngoài ra ở chợ đêm Donghuamen - Bắc Kinh có khá nhiều món ăn kỳ dị, như châu chấu, cá ngựa, bò cạp rán, nhộng tằm, và thậm chí là rết. Tất nhiên, không phải du khách nào cũng có đủ can đảm để thưởng thức những món này. Nhiều thực khách cho biết vị của "Món côn trùng" thường khá ngon, bùi và đậm đà.

Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi tại chuyên mục http://myvisa.com.vn/tin-tuc này nhé.