Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Nhiều khách hàng cần sang Trung Quốc trong thời dài để lấy hàng, kinh doanh hay công tác... tuy nhiên lại chưa hiểu biết về thủ tục xin Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng loại visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 6 tháng có thời hạn lưu trú lên tới 30 ngày.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Trung Quốc là một trong những quốc gia rộng lớn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Ngày nay Trung Quốc đã trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt. Bạn có thể xin visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần để có thể tận hưởng 15 ngày phiêu lưu trên đất nước có nền văn hóa lâu đời và những tập tục độc đáo này.

Kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích khi làm visa Trung Quốc lần đầu

Kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích khi làm visa Trung Quốc lần đầu

Trung Quốc nổi tiếng là một quốc gia rộng lớn cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Với nền văn hóa nghìn năm và nhiều tập tục độc đáo đã khiến cho Trung Quốc trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt. Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn... như thế nào. Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Trung Quốc là một điểm du lịch lý tưởng của những người yêu thích du lịch và du khách Việt Nam là một điều không ngoại lệ. Chính vì vậy mà cách thức, địa chỉ đóng visa Trung Quốc luôn là những câu hỏi được rất nhiều người muốn tìm đến

Nhiều bạn chưa biết thủ tục làm visa Trung Quốc như thế nào và làm ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn thông tin về địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh nhất . Bạn có thể nộp đơn xin visa trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại có thời hạn sử dụng 1 năm và cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần. Mỗi lần khách sẽ được lưu trú không quá 30 ngày. Với kinh nghiệm làm visa đi trung quốc lâu năm tại Hà nội , chúng tôi còn cung cấp các loại hình visa như: 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, du lịch, thăm thân, lao động, công tác, du học

Chuyên mục liên quan đến chủ đề "visa trung quốc"