Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Trung Quốc là một điểm du lịch lý tưởng của những người yêu thích du lịch và du khách Việt Nam là một điều không ngoại lệ. Chính vì vậy mà cách thức, địa chỉ đóng visa Trung Quốc luôn là những câu hỏi được rất nhiều người muốn tìm đến

Nhiều bạn chưa biết thủ tục làm visa Trung Quốc như thế nào và làm ở đâu. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn thông tin về địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh nhất . Bạn có thể nộp đơn xin visa trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Hướng dẫn làm visa du lịch Trung Quốc theo đoàn

Nhu cầu cầu đi du lịch Trung Quốc theo đoàn của khách Việt Nam đang ngày càng gia tăng, hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ làm visa được phát triển và mở rộng. Tuy nhiên quý khách cần lưu ý là không phải đơn vị nào cũng là đơn vị xin visa đoàn Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán. Chính vì thế mà giá thành cũng như tỉ lệ xin visa thành công của một số Công ty dịch vụ là khác nhau.

Du học Trung Quốc có cần visa không?

Du học Trung Quốc có cần visa không?

Bạn đang tìm hiểu thủ tục xin visa du học Trung Quốc , bạn muốn tìm cho mình cơ hội tốt nhất để trau dồi thêm kiến thức cũng như nâng cao kiến thức để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này của mình. Trung quốc được biết đến là một trong những cường quốc về kinh tế trên thế giới, đây là một đất nước láng giềng rất giỏi cả về khoa học lẫn nền kinh tế phát triển.

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Nhiều khách hàng cần sang Trung Quốc trong thời dài để lấy hàng, kinh doanh hay công tác... tuy nhiên lại chưa hiểu biết về thủ tục xin Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng loại visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 6 tháng có thời hạn lưu trú lên tới 30 ngày.

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại có thời hạn sử dụng 1 năm và cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần. Mỗi lần khách sẽ được lưu trú không quá 30 ngày. Với kinh nghiệm làm visa đi trung quốc lâu năm tại Hà nội , chúng tôi còn cung cấp các loại hình visa như: 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, du lịch, thăm thân, lao động, công tác, du học

Chuyên mục liên quan đến chủ đề "visa trung quốc"