Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa thăm thân Trung Quốc

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa 3 tháng 1 lần có thời gian lưu trú tối đa 15 hoăc 30 ngày tùy từng trường hợp và đối tượng ưu tiên cụ thể. Khi làm thủ tục xin visa thăm thân ở đại sứ quán Trung Quốc thì bạn cần xác định rõ thời gian cần lưu lại bao lâu để xin visa đúng yêu cầu... Mọi khó khăn về thủ tục xin visa thăm thân của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp và tư vấn miễn phí. Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

1