Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Nhiều khách hàng cần sang Trung Quốc trong thời dài để lấy hàng, kinh doanh hay công tác... tuy nhiên lại chưa hiểu biết về thủ tục xin Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần như thế nào. Sau đây chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng loại visa nhập cảnh nhiều lần trong vòng 6 tháng có thời hạn lưu trú lên tới 30 ngày.

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là loại visa có thời hạn sử dụng là 180 ngày với thời gian lưu trú là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

visa trung quốc 6 tháng nhiều lần
Visa trung quốc 6TNL

Lưu ý:

- Tùy từng thời điểm lệ phí xin Visa sẽ khác nhau. Quý khách vui lòng click vào đây để xem bảng giá visa Trung Quốc mới nhất. Nếu bạn là người nước ngoài thì chỉ có thể xin được visa 3 tháng đi Trung Quốc. Khách cần đi du lịch cả Hong Kong , Trung Quốc, và Macao vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hồ sơ yêu cầu

 • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
 • Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng
 • CMT photo hai mặt
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, Giấy xác nhận công việc không quá 6 tháng

- Visa trung quốc 6 tháng nhiều lần: Yêu cầu trên hộ chiếu của khách phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần.

- Visa trung quốc 1 năm nhiều lần : Yêu cầu có ít nhất 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc.

Kinh nghiệm mua sắm ở Quảng Châu

Hàng hóa ở Quảng Châu đều được bán ở một chợ riêng, chỉ chuyên kinh doanh một loại hàng hóa. Dưới đây là một số địa điểm mua sắm để tham khảo:

Chợ quần áo Bạch Mã nằm ở số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Đây là chợ buôn quần áo nhất ở Quảng Châu với 2000 cừa hàng bán buôn, trong đó có các cửa hàng bán sản phẩm từ Hồng Kông, Đài Loan và những vùng khác ở Trung Quốc. Các sản phẩm chính ở đây là quần áo khoác nam nữ, đồng phục, áo sơ mi, áo choàng, quần âu, váy… Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chợ:

Chợ buôn quần áo Thiên Mã nằm ở số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã). Các sản phẩm chính ở đây là quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình.

Chợ buôn quần áo Hồng Cẩm nằm ở số 184, đường Hoàn Thị Tây (khách sạn Khunme, tầng 1-3). Các sản phẩm chính: quần áo nam nữ dành cho giới trẻ với nhiều loại và mẫu mốt mới.

Chợ buôn quần áo Lưu Hoa nằm ở số 194, đường Hoàn Thị Tây, Quảng Châu. Các sản phẩm chính: quần áo nam nữ, hàng dệt kim.

Chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu gần khách sạn Đức Chính. cách 500m, từ khách sạn Đức Chính rẽ phải theo đường Dezheng nan Lu bạn sẽ thấy chợ bên phía bên phải của đường.

Chợ đồ da trên đường Jiefang Beillu và đường Ziyuagang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building … Ở đây bạn sẽ tìm thấy các loại túi da, ví da, giá cả rất rẻ nếu mua với số lượng nhiều, tuy nhiên họ sẽ không bán hoặc bán đắt nếu bạn chỉ mua 1 chiếc.

Chợ giầy dép nằm đối diện với chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ có bán các loại giày dép từ hàng hiệu đắt tiền tới hàng nhái giá rẻ và đẹp như thật. Nếu bạn mua với số lượng nhiều sẽ rất rẻ.

Chợ đồ lưu niệm trên đường Yide Lu chuyên bán buôn, bán lẻ nhiều loại đồ lưu niệm đẹp và giá rất rẻ.

Chợ đồ chơi nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.

Chợ điện tử Thiên Hô nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là chợ điện tử lớn và hầu hết các công ty máy tính ở Việt Nam đều nhập hàng từ đây.

Chợ điện thoại nằm trên đường Luyin Lu bao gồm 2 chợ chuyên bán điện thoại, máy ảnh và loa đài. Có chợ bán đồ mới và đồ cũ với nhiều loại hàng hóa, có cả hàng thật vàhàng nhái nhé. Nếu bạn mua số lượng lớn sẽ rất rẻ.

Một số lưu ý bạn nên biết khi du lịch và mua sắm ở Quảng Châu:

 • Bạn nên mang theo dép hoặc giày bệt vì sẽ thường phải đi bộ nhiều khi mua sắm.
 • Rất khó tìm được một hiệu thuốc tại Quảng Châu do đó bạn hãy chuẩn bị một số loại thuốc cần thiết trước khi đi nhé.
 • Nên đổi nhiều tiền tránh tình trạng phải vào ngân hàng đổi tiền mất thời gian
 • Đa phần người Quảng Châu không biết tiếng Anh, bạn nên mang theo máy tính bỏ túi nó sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm và giao dịch.
 • Bạn nên học một số câu tiếng Hoa cơ bản để giao tiếp vì người Quảng Châu không biết tiếng Anh.
 • Bạn nên giữ lại đơn mua hàng nếu mua với số lượng nhiều vì có thể bạn phải chứng minh được với hải quan rằng bạn không phải là dân buôn.
 • Nhớ là hãy mặc cả khi mua hàng, và kiểm tra kĩ hàng trước khi thanh toán tiền.

Mọi thông tin hữu ích về làm visa Trung quốc luôn được cập nhật tại chuyên mục myvisa.com.vn/dich-vu-xin-lam-visa-trung-quoc-gia-re. Chúc quý khách có một chuyến đi du lịch hữu ích.