Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa thương mại có thời hạn sử dụng 1 năm và cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần. Mỗi lần khách sẽ được lưu trú không quá 30 ngày. Với kinh nghiệm làm visa đi trung quốc lâu năm tại Hà nội , chúng tôi còn cung cấp các loại hình visa như: 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần, du lịch, thăm thân, lao động, công tác, du học

Với loại visa trung quốc 1NNL này quý khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong môt năm. Điểm nổi trội của loại visa này là ở tính linh hoạt dành cho những thương nhân buôn bán, cần đi lại nhiều lần trong tháng cũng như trong năm để trao đổi hàng hóa, công tác. Tuy nhiên, quý khách cần phải lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi làm để sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
Visa Trung Quốc 1NNL

Các giấy tờ cần thiết

Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 1 năm (vì Quý khách đi lại nhiều lần trong 1 năm, mà hộ chiếu lại chỉ còn hạn < 1 năm thì sẽ phải thay đổi hộ chiếu khi hết hạn, điều này sẽ tốn thêm kinh phí của Quý khách).
Chứng minh thư pho to
02 ảnh 4×6
Thư mời công tác từ phía Trung Quốc
Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam. Với chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thời gian xin visa: trong 5 ngày (không kể ngày nghỉ lễ, tết và các ngày thứ 7, chủ nhật)

Chú ý: Để được cấp visa loại 1 năm này thì trên hộ chiếu của khách phải có đủ 5 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên theo quy định của DSQ, và chưa có lần nào ở lại quá thời gian quy định cho phép.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ xin được visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần này.

Trường hợp Quý khách thiếu 1 trong số các giấy tờ trên vào đây để liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và được hỗ trợ kịp thời. Mọi thông tin về giá visa Trung Quốc được cập nhật tại Myvisa.com.vn

Thông tin hữu ích khi đi mua hàng Quảng Châu

Từ Việt Nam tới Quảng Châu bạn có thể di chuyển bằng máy bay hoặc đường bộ:

+ Máy bay: giá vé máy bay khứ hồi khoảng 3000USD/người bạn cần có hộ chiếu. Sân bay Quảng Châu chỉ cách thành phố khoảng 18km, sau đó bạn có thể bắt taxi vào thành phố (khoảng 100 tệ). Bạn nên đặt vé trước khi đi khoảng 1 tuần để tránh tình trạng không còn chỗ hoặc giá vé cao.

+ Đường bộ: Bạn có mặt tại cửa khẩu Móng Cái hoặc Hữu Nghị để làm thủ tục xuất cảnh, lưu ý giờ Trung Quốc nhanh hơn giờ Việt Nam 1 tiếng nhé. Bạn nên đi sớm 1 chút để tránh muộn xe. Nếu từ TP.Hồ Chí Minh, bạn đến Hà Nội bằng máy bay, tàu hoặc xe tốc hành (500-600 nghìn giường nằm).

+ Phương tiện di chuyển ở Quảng Châu

Xe điện hệ thống xe điện ở Quảng Châu nối liền tới tất cả các thành phố trong tỉnh Quảng Đông. Xe điện thường chạy từ 6h30 sáng đến trước 11h tối.

Xe bus có rất nhiều ở Quảng Châu, tuy nhiên xe di chuyển chầm và thường rất đông khách.

Taxi khá nhiều nhưng rất khó gọi nếu bạn đi vào giờ cao điểm.

Xe đạp các bạn có thể thuê xe đạp trên đảo Sa Diện, hãy hỏi nhân viên khách sạn trước khi thuê xe nhé.

+ Thuê khách sạn ở Quảng Châu

Bạn nên thuê khách sạn ở gần khu vực bến xe để thuận tiện cho việc đi lại khi mua sắm hoặc tới các địa điểm du lịch ở Quảng Châu. Khách sạn có giá dao động từ 168-200 tệ, một số khách sạn các bạn có thể tham khảo ở Quảng Châu như:

  • Jianghuan Hotel
  • Yindu hotel
  • GuangZhuo Dzheng hotel
  • Dashadao Hotel – HighSun Plaza

+ Ăn uống tại Quảng Châu

Những món ăn ở Quảng Châu thường nhiều dầu mỡ và thường là những món trộn nước. Xung quanh khách sạn bạn đều có gặp những quán ăn với nhiều món ăn nổi tiếng, tuy nhiên nhân viên phục vụ không nói được tiếng Anh, đa phần du khách nhìn vào hình ảnh trên menu để chọn món. Các trung tâm mua sắm đều có quán ăn và đồ ăn vỉa hè nhé, rất thuận lợi cho các bạn lựa chọn.