Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Trung Quốc là một trong những quốc gia rộng lớn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Ngày nay Trung Quốc đã trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế và đặc biệt là du khách Việt. Bạn có thể xin visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần để có thể tận hưởng 15 ngày phiêu lưu trên đất nước có nền văn hóa lâu đời và những tập tục độc đáo này.

Nếu quý khách không có thời gian để tự đi xin visa, quý khách có thể liên hệ với văn phòng visa Trung Quốc tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn làm visa nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

visa trung quốc 3 tháng 1 lần

xin visa du lịch trung quốc 3T1L

Để tiện cho việc xin visa quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xin visa gồm:

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)

2. Bản sao CMND Không cần công chứng

3. Ảnh 3x4cm, nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất.

Lưu ý: thời gian hoàn thành việc xin cấp visa trung quốc từ 04 đến 06 ngày làm việc (không tính T7, CN và các ngày nghỉ lễ). Nếu cần tư vấn giá xin visa nhanh vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin hotline được cung cấp trên website.

Nếu bạn chưa đi Trung Quốc bao giờ thì nên lưu ý những thông tin bổ ích sau:

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ thông dụng chung là tiếng Anh, điều này gây nhiều bất cập cho du khách quốc tế. Do vậy để thuận tiện cho chuyến du lịch bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi đến Trung Quốc nhé.

Một số từ đơn giản bạn nên học để du lịch Trung Quốc lần đầu là:

Yùenán: Việt Nam
Ní hảo: Chào bạn
Zaijian: Tạm biệt
Xie-xia nỉ: Cảm ơn bạn
Bù nứng: Không thể
Bù tủng: Không hiểu
Bù chư tao: Không biết
Chién: Tiền
Chư: Ăn
Fan: Cơm
Jỉu: Rượu
Pí jỉu: Bia
Chá: Trà
Suẩy: Nước
ýan: Muối
Jiang yóu: xì dầu
Xí sẩu jiàn: nhà vệ sinh
Tri chựa: Xe taxi
Lủi tiạn: Khách sạn
Tả tian họa: Gọi điện thoại

Nếu là lần đầu du lịch Trung Quốc thì bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết nhé. Khi đã nắm rõ thông tin bạn có thể lên kế hoạch cụ thể để chuyến đi thuận lợi hơn