Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam khi sang Trung Quốc đều phải có visa. Tuy nhiên tùy theo đối tượng và loại visa Trung Quốc sẽ có thời gian làm khác nhau. Nếu các bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chọn đúng loại visa phù hợp với mục đích đi Trung Quốc của mình thì thời gian xin visa tại DSQ là 5 ngày làm việc.

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa. Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Xin lưu ý là trường hợp bạn cần làm nhanh thì có thể xin visa Trung Quốc loại khẩn , trong tờ khai đề nghị xin cấp visa có thêm phần yêu cầu về thời gian. Nếu bạn cần làm visa đi Trung Quốc nhanh cho kịp yêu cầu của mình thì có thể tích vào mục làm visa khẩn , thời gian xin visa nhanh nhất là 1 đến 3 ngày làm việc. Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Thời gian xin visa trung quốc

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Nếu bạn đi du lịch cả Trung Quốc, Macao mà chưa nắm rõ thủ tục, giấy tờ cũng như quy trình nộp đơn xin visa để có thể đạt 100% thì hãy sử dụng dịch vụ visa khẩn của chúng tôi. Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm visa trực tiếp, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách, can thiệp visa giúp các bạn một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể. Bạn sẽ nhận được visa nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại. Ngoài ra bạn có thể làm thêm visa Hong Kong để có thể tận hưởng kỳ du lịch tuyển vời tại đất nước xinh đẹp này.

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Nếu có thắc mắc gì về việc xin visa nhanh, visa khẩn đều có thể click vào đây để liên hệ với văn phòng visa Trung Quốc ỏ Hà Nội của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.