Visa Nhật Bản

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản đều phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, có thể nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu bạn chưa nắm rõ thủ tục xin visa thì đừng ngần ngại liên hệ VISA NGUYỄN VŨ qua số hotline bên trên để được tư vấn làm visa Nhật Bản nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất.

visa Nhật Bản
Visa Nhật Bản

1. Hồ sơ yêu cầu

  • Tài liệu người xin Visa phía Việt Nam chuẩn bị:
    • (1) Hộ chiếu
    • (2) Tờ khai xin cấp visa 1 tờ (xem mẫu)
    • (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
    • (4) Hợp đồng lao động photo có công chứng
    • (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
      • Quyết định cử đi công tác (có dấu của cơ quan)
      • Giấy yêu cầu đi công tác
      • Các giấy tờ, văn bản tương đương
  • Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị:
    • (1) Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
      • Giấy lý do mời đi công tác
      • Hợp đồng giao dịch giữa hai bên
      • Tư liệu hội nghị
      • Tư liệu về hàng hóa giao dịch
    • (2) Lịch trình ở Nhật
      • Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu mục (3) - (4) sau:
    • (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh
    • (4) Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 15 ngày, không bao gồm thứ 7, CN

2. Giá visa cho khách Việt Nam

3 tháng 1 lần: 110$

Dịch vụ xin làm Visa Nhật Bản giá rẻ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Trong quá trình xét duyệt visa đi Nhật, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm. Ngày khởi hành chính xác sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo thêm trang web xin visa Nhật Bản của đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: http://www.vn.emb-japan.go.jp/index.html