Visa Myanmar

Myanmar là đất nước Phật giáo và cũng là nước láng giềng của Việt Nam. Với hàng ngàn đền, chùa, tháp và tu viện mang dấu ấn văn hóa và tín ngưỡng độc đáo, Myanmar thực sự là một đất nước hấp dẫn với người du lịch muốn khám phá.

Tìm hiểu thủ tục xin visa Myanmar cùng Phòng visa giá rẻ NGUYỄN VŨ tại myvisa.com.vn . Gọi theo số hotline bên cạnh để được tư vấn chi tiết

Thủ tục xin visa Myanmar

Theo Hiệp định kí kết giữa chính phủ Việt Nam và Myanmar thì công dân Việt Nam là người mang hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng được miễn thị thực khi nhập cảnh, xuất cảnh Myanmar trong thời hạn không quá 14 ngày. Nếu có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn trên 14 ngày thì cần làm thủ tục xin visa trước khi nhập cảnh.

Hồ sơ xin visa Myanmar gồm có:

Đối với visa Myanmar du lịch :

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 3 x 4 (nền trắng)
  • Visa Việt Nam/ Thẻ tạm trú (nếu có)

Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần (lưu trú: 28 ngày)

Thời gian: 5 ngày

Đối với visa Myanmar công tác:

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo
  • Bản sao thư mời từ công ty Myanmar

Thời hạn visa:

  • 3 tháng 1 lần (lưu trú: 70 ngày)
  • 6 tháng nhiều lần (lưu trú: 70 ngày)

Thời gian: 5 ngày

Dịch vụ xin làm Visa Myanmar giá rẻ

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Bạn cần đổi tiền USD trước khi đến nộp hồ sơ, vì ĐSQ không nhận loại tiền nào khác ngoài USD.

- Nếu bạn là phóng viên thì không nên khai báo nghề nghiệp của mình, vì sẽ bị kiểm soát gắt gao hoặc có thể trượt visa

Tùy từng thời điểm và đối tượng mà thủ tục xin visa Myanmar có thể thay đổi theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Myanmar, để biết thông tin chi tiết và chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp