Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam

Macau đã từng là một thương cảng buôn bán khá sầm uất, ngày nay Macau còn nổi tiếng là một trong những đất nước có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày tuyệt vời. Du khách Việt Nam khi sang Macau thì cần phải xin visa Macau trước khi nhập cảnh và đất nước này.

Visa macau
Thủ tục làm visa macao

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm visa đi Macao, chúng tôi myvisa.com.vn có thể đại diện bạn làm việc với đại sứ quán. Chúng tôi nhận làm trọi gói visa từ việc hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn đến nhận trả kết quả visa cho khách hàng.

Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng, 1 hình 4×6, thư mời từ Macau
  • photo Hợp đồng lao động - HĐLĐ, giấy đăng ký kinh doanh - ĐKKD (sao y bản chính),
  • quyết định cử đi công tác, booking khách sạn, booking vé máy bay.
  • Các giấy tờ bổ sung thêm nếu ĐSQ yêu cầu.
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).
  • Bản sao sổ tiết kiệm, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD bản gốc.

Ghi chú: Thời gian làm visa tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

Cũng giống như việc xin visa Trung Quốc nhanh, để đơn giản và rút ngắn thời gian xin visa tại ĐSQ bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trọ làm visa đi Macau nhanh nhất. Ngoài ra khi sang Macau bạn có thể phải nhập cảnh Trung Quốc vì không có đường bay thẳng từ Hà Nội sang Macau, khi đó bạn có thể làm thêm visa Trung Quốc để có thể đi du lịch và mua sắm dài ngày hơn. Bấm vào đây để tham khảo giá visa macao của dịch vụ visa Nguyễn Vũ.