Visa macau

Xin visa Macau không khó nhưng nếu bạn chuẩn bị không đủ giấy tờ và các loại hồ sơ cần thiết thì thời gian xin Visa của bạn sẽ bị từ chối hoặc kéo dài ảnh hưởng đến công việc hay lịch trình công tác đi Macau. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã tìm đến phòng visa Nguyễn Vũ để được tư vấn và hỗ trợ làm visa macau nhanh gọn, thuận tiện nhất.

visa macao
Visa macau

NHIÊM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  1. Tư vấn và giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Ma Cao theo các trường hợp.
  2. Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của các các giấy tờ của khách hàng.
  3. Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Visa Ma Cao.
  4. Hỗ trợ nộp hồ sơ và nhận trả kết quả cho khách hàng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU THĂM THÂN

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
  8. Thư mời từ Macau (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, người chi trả chi phí chuyến đi)
  9. Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  10. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời tại Việt Nam
  11. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời (nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  3. CMND photo hoặc Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  6. Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh
    • Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  8. Thư mời của đối tác tại Macau

BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Loại Visa Giá Thời gian Yêu cầu
3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) 100$ 3 tháng 1 lần (14 ngày/lần) Chi tiết

LƯU Ý

1. Thời gian làm visa tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác
2. Tùy từng trường hợp cụ thể, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan khi ĐSQ yêu cầu.
3. Quý khách có thể đăng ký làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
4. Phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và trường hợp làm thường/khẩn của quý khách hàng.
5. Các trường hợp làm số lượng nhiều vui lòng điện thoại trực tiếp trước khi gửi hồ sơ.

Dịch vụ xin làm Visa Macau giá rẻ

Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam

Visa Ma Cao 3 tháng 1 lần áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam

Macau đã từng là một thương cảng buôn bán khá sầm uất, ngày nay Macau còn nổi tiếng là một trong những đất nước có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ngắn ngày tuyệt vời. Du khách Việt Nam khi sang Macau thì cần phải xin visa Macau trước khi nhập cảnh và đất nước này.

Kinh nghiệm du lịch macau tự túc không thể bỏ qua

Kinh nghiệm du lịch macau tự túc không thể bỏ qua

Theo kinh nghiệm du lịch Ma Cao tự túc của Nguyễn Vũ thì bạn nên đến Ma Cao vào khoảng tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm du lịch Ma Cao tuyệt nhất. Thời gian này trời nắng nhẹ, hơi nóng và thỉnh thoảng sẽ có mưa, nhưng không kéo dài. Nếu đi du lịch Ma Cao vào thời điểm này thì nên mang theo quần áo gọn nhẹ, thoáng mát, dễ khô và 1-2 chiếc áo gió vì đêm ở đây hơi lạnh. Ngoài ra, bạn cũng cần mang theo kem chống nắng, mũ, ô và giầy thể thao,…nhé.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Nếu ĐSQ hoặc LSQ có yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt theo lịch hẹn và luwy ý:
1. Trong trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
2. Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Macau.
3. Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Hãy để Dịch vụ visa giá rẻ của Myvisa.com.vn hỗ trợ quý khách xin visa Macau nhanh chóng tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và giúp quý khách có một hành trình đến Macau đúng lịch trình và tiết kiệm nhất.