Hotline: Ms. Nguyễn An Hải - 09.02.86.86.06
Hoặc   : Mr. Vũ Minh Vương - 09.04.06.08.10

Visa Hong Kong

Hồng Kông là một trong những thành phố đẹp nhất về đêm ở Châu Á. Đây là điểm đến thu hút du khách nhất năm 2016. Tuy nhiên nhiều bạn nhưng chưa biết chi phí và thủ tục xin visa đi du lịch Hong Kong như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xin visa Hong Kong nhanh chóng hiệu quả nhất.

visa hồng kông
Visa HongKong

Nguyễn Vũ nhận xử lý hồ sơ xin visa, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) tới Đại Sứ Quán để hoàn thiện thủ tục cho quý khách.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền nhau để dán thêm VISA
  2. 02 ảnh 4cmx6cm nên trắng (chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất)
  3. CMND photo 2 mặt
  4. Thư mời từ phía Hồng Kông
  5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc:
    • Giấy xác nhận làm việc tại cơ quan
    • hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty
  6. Chứng minh tài chính: In sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 50.000.000đ
  7. Nếu khách dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng ba hoặc mẹ và kèm theo Giấy Khai Sinh bản công chứng. Nếu đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.
  8. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như vé máy bay, lịch bay, booking khách sạng và ngày dự định đến Hồng Kông

BẢNG GIÁ VISA HK

Loại Visa Giá Thời gian Yêu cầu
1 tháng 1 lần (7 ngày/lần) 110$ 7 ngày Chi tiết

LƯU Ý

  • Thời gian làm visa từ 7-10 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ
  • Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.
  • Đối với người đã nghỉ hưu cần thêm bản photo sổ lương hưu.
  • Trường hợp khách cần làm nhanh yêu cầu nộp hồ sơ trước 10h
  • visa du lịch Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông

Du lịch Hong Kong là 1 trong 10 lựa chọn được ưa chuộng nhất năm 2015. Đến Hong Kong du khách sẽ được vui chơi và ngắm cảnh đẹp tại, nơi đây còn là thiên đường mua sắm cho du khách với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ quý bà, chợ hoa, chợ cá vàng, chợ ngọc bán cẩm thạch. 

10 món ngon tuyệt vời ‘phải’ thử khi đi du lịch Hong kong

Hong Kong nổi tiếng bởi nhiều tòa cao ốc, nhiều bảng hiệu, nhiều cư dân và cũng rất nhiều món ăn ngon. Du khách khi sang hong Kong rất khó để quyết định nên đi đâu, làm gì và ăn ở đâu. Tuy nhiên, bạn không phải quá băn khoăn, sau đây là gợi ý 10 món ngon mà bạn nên thử khi ghé thăm Hong Kong chắc chắn sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn!

Visa Hong kong 1T1L nhập cảnh đường bay

Visa Hongkong 1T1L là loại visa 1 tháng 1 lần, thời gian lưu trú 7 ngày cho 1 lần nhập cảnh qua đường bay.

12>>

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bạn có thể tự nộp đơn xin visa tại 2 địa chỉ sau:
1. Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội - ĐC: 46 Phố Hoàng Diệu, HN - ĐT: (04) 3 845 3736
2. Lãnh sự quán Trung Quốc tại Hồ Chí Minh - ĐC: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. HCM - ĐT: (08) 3 829 2457

Nếu bạn muốn đơn giản hóa thủ tục xin visa Hong Kong của mình, cũng như đảm bảo xin được visa thành công hãy liên hệ với MyVISA.com.vn theo để được tư vấn thêm nhé.