Visa Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu đi Hàn Quốc nhưng chưa biết thủ tục như thế nào. Hãy đến với MyVisa.com.vn để làm visa Hàn Quốc nhanh với giá rẻ nhất. Ngày nay thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc không khó, đa số khách hàng không cần phỏng vấn mà vẫn xin được visa. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để có thể trả lời trôi chảy khi bị yêu cầu phỏng vấn.

visa Hàn Quốc
Visa Hàn Quốc

1. Hồ sơ yêu cầu

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 01 ảnh 4x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Phía Hàn Quốc:
    • Thư mời bản chính bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
    • Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
    • Lịch trình chi tiết đi Hàn Quốc
    • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
    • Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
    • Giấy tờ chứng minh mục đích công tác (liên hệ để được tư vấn tại đây )
  • Phía Việt Nam:
    • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
    • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo của công ty)
    • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (có công chứng)
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 10 ngày, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật

3. Giá visa cho khách Việt Nam

3 tháng 1 lần: 135$

Dịch vụ xin làm Visa Hàn Quốc giá rẻ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA

Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.