Làm visa du lịch Dubai (lưu trú 30 ngày)

Visa Dubai đi du lịch – Nguyễn Vũ chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi Dubai du lịch. Nhận làm mới, gia hạn visa du lịch Dubai với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Visa du lịch Dubai

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH DUBAI BAO GỒM:

  • Tờ khai xin cấp visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy tờ đơn xin visa);
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mọi thông tin về visa Dubai được cập nhật tại http://myvisa.com.vn/dich-vu-xin-lam-visa-dubai-gia-re. Quý khách hãy lưu lại để tham khảo nhé.