Visa du lịch đài loan 3 tháng 1 lần

Du khách Việt Nam khi xin visa du lịch Đài Loan không khó, thu tục đa số dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, để xin được visa Đài Loan nhanh chóng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục là rất quan trọng và cần thiết, do đó bạn cần phải lưu ý một số điểm để có thể hoàn thành thủ tục chính xác nhất.

Click vào đây để tham khảo giá visa Đài loan mới nhất của Nguyễn Vũ. Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất để phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn còn vướng mắc về thủ tục xin visa hay còn thiếu giấy tờ gì cần bổ sung vui long gọi cho chúng tôi theo thông tin hotline bên cạnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Điều kiện xin visa du lịch đài loan

Dịch vụ visa Đài Loan của myvisa.com.vn

Điều kiện xin visa du lịch Đài Loan cần những giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 1 bản mẫu đơn xin visa (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw)
  • 2 ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng dấu xác nhận.
  • Trường hợp khách là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do mình đứng tên.
  • Bản sao hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận nhà cửa, đất đai, tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi du lịch.
  • Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ visa Thái Lan để đi du lịch đoàn giá rẻ. Nếu bạn thích ẩm thực bắc kinh hay đi mua sắm bạn nên xem thêm visa trung quốc giá rẻ. Chúc bạn và gia đình có 1 chuyến du lịch nhiều khoảnh khắc đẹp. Dịch vụ visa NGUYỄN VŨ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Bấm để xem thêm thông tin liên hệ và bản đồ văn phòng visa của chúng tôi tại Hà Nội.