Visa đi Campuchia 1 tháng 1 lần

Hiện tại quốc gia Campuchia đã có chính sách miễn thị thực (visa) áp dụng cho các nước trong khu vực Đông Nam Á và một số nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy du khách Việt không cần trải qua thủ tục xin visa quá rờm rà, chỉ cần mang theo hộ chiếu còn hạn và 2 ảnh 4x6 là có thể nhập cảnh vào Campuchia.

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm Visa đi Campuchia? Hãy đến với chúng tôi để tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm Visa đi Campuchia cho bạn. Dịch vụ tư vấn làm Visa đi Campuchia của Nguyễn Vũ đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Thủ tục hồ sơ xin visa Campuchia du lịch cho công dân Việt Nam
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng)
- 2 ảnh 4x6 (ảnh chụp mới nhất, nền trắng)
- Tham khảo bảng giá chi tiết tại http://myvisa.com.vn/dich-vu-xin-lam-visa-cambodia-gia-re

Thủ tục hồ sơ xin visa Campuchia công tác cho công dân Việt Nam
- Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng)
- 2 ảnh 4x6 (ảnh chụp mới nhất, nền trắng)
- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
- Thư bảo lãnh của công ty đang làm việc tại Việt Nam
- Thư mời của đối tác công ty tại Cambodia
- Vé máy bay khứ hồi

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VISA NGUYỄN VŨ

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa (nếu có yêu cầu) giúp bạn đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
  • Tỷ lệ đậu visa cao đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

LƯU Ý CHUNG

  • Nhiệt độ Campuchia tháng 10 trung bình khoảng 28 – 35oC, 1 năm có 300 ngày nắng.
  • Campuchia dùng tiền bản địa: Riel – Tỷ giá: 1 USD #4.100R. Bên cạnh đó, đô la Mỹ được sử dụng rộng rãi và phổ thông hơn cả tiền Riel. Quý khách có thể tiêu xài đô la Mỹ mà không nhất thiết đổi sang tiền Riel.
  • Ngoài ra nếu bạn mang ít hơn 7.000 usd thì không cần khai báo.
  • Hàng hoá mua về dưới 300 usd thì không phải đóng thuế.
  • Nếu đem theo máy tính xách tay, camera phải khai báo hải quan để khi nhập cảnh lại Việt Nam thì không phải đóng thuế.

Xem thêm cùng chủ đề