Visa du lịch Ấn Độ

Visa đi du lịch Ấn Độ (3 tháng 1 lần - 8 ngày lấy - liên hệ lấy giá) là loại thị thực cấp cho khách du lịch được phép lưu trú với thời hạn tối đa là 6 tháng. Đây là loại thị thực nhiều lần, khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ một, hai hoặc nhiều lần.

Visa đi du lịch Ấn Độ (3 tháng 1 lần - 8 ngày lấy - 85 USD ) là loại thị thực cấp cho khách du lịch được phép lưu trú với thời hạn tối đa là 6 tháng. Đây là loại thị thực nhiều lần, khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ một, hai hoặc nhiều lần.

visa du lịch ấn độ

Làm visa Ấn Độ du lịch

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ GỒM CÓ:

  • Đơn xin cấp thị thực (Bấm xem thông tin liên hệ với NGUYỄN VŨ để lấy mẫu đơn)
  • 02 ảnh 4x4 chụp rõ nét chân dung
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống để dóng dấu
  • Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch Ấn Độ
  • Các giấy tờ đi kèm (nếu có).

DỊCH VỤ LÀM VISA ẤN ĐỘ UY TÍN

  • Chúng tôi myvisa.com.vn sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, đại diện quý khách hàng nộp hồ sơn và nhận kết quả visa từ Đại sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, booking khách sạn nếu cần thiết.
  • Khách hàng đặt cọc trước 70% khi nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ thu nốt 30% còn lại khi giao trả visa.
  • Trường hợp bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì quý khách sẽ không được hoàn tiền phí dịch vụ.
  • Nếu Đại sứ quán hay Lãnh sự Ấn Độ yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.