Visa Ấn Độ

Cũng giống như visa vào Việt Nam, visa Ấn Độ cũng được phân loại dựa theo mục đích nhập cảnh như công tác, du lịch, lao động, học tập... Tuy nhiên, sau khi quý khách nhập cảnh Ấn Độ thì sẽ không được phép chuyển đổi mục đích visa. Do đó, quý khách nên làm visa đi Ấn Độ đúng loại với điều kiện của mình để tránh trường hợp vi phạm quy định của quốc gia này.

visa Ấn Độ
Visa Ấn Độ

1. Hồ sơ yêu cầu

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4x6 ảnh chân dung nên trắng
  • Photo CMT 2 mặt
  • Bản chính thị thực Việt Nam
  • Các giấy tờ đi kèm (nếu có). Bổ sung thêm giấy tờ nếu ĐSQ yêu cầu
  • Lưu ý: thời gian làm visa trong 5 ngày, thời gian lưu trú 6 tháng

2. Giá VISA

Visa cho khách quốc tịch Việt Nam

3 tháng 1 lần: 70$ (thời gian lưu trú 6 tháng)

Visa cho khách nước ngoài

3 tháng 2 lần: 80$ - 3 tháng 2 lần (quốc tịch Mỹ): 130$ (thời gian lưu trú 6 tháng)

Dịch vụ xin làm Visa Ấn Độ giá rẻ

Goa – vùng đất mê hoặc lòng người khi du lịch Ấn Độ

Goa – vùng đất mê hoặc lòng người khi du lịch Ấn Độ

Goa là tiểu bang nhỏ nhất của Ấn Độ với nhiều vùng đất trù phú, bãi cát trắng mịn, nền ẩm thực hấp dẫn và đậm đà bản sắc văn hóa đã dễ dàng mê hoặc bất kỳ ai ghé qua đây.

Visa du lịch Ấn Độ

Visa du lịch Ấn Độ

Visa đi du lịch Ấn Độ (3 tháng 1 lần - 8 ngày lấy - liên hệ lấy giá) là loại thị thực cấp cho khách du lịch được phép lưu trú với thời hạn tối đa là 6 tháng. Đây là loại thị thực nhiều lần, khách có thể nhập cảnh vào Ấn Độ một, hai hoặc nhiều lần.

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm visa Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh.
Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ
Địa chỉ: 55, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 00 84 8 3823 7050
Fax: 00 84 8 3823 7047
E-mail: cgihcmc@hcm.vnn.vn hoặc cons.hcm@mea.gov.in

12>>

LƯU Ý CHUNG

Dịch vụ xin visa trọn gói của MyVisa tại Hà Nội bao gồm điền tờ khai xin visa Ấn Độ , hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của quý khách.